Giải Trí

Fan tá hỏa trước cảnh Trấn Thành vò đầu, giật tóc Hari Won túi bụi

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:00 | 13/11/2020

Dù bị đánh nhưng Hari Won vẫn điềm tĩnh vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Hóa ra đây chỉ là màn diễn bắt trend của Trấn Thành và hội bạn thân.

Căp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lại một phen khiến khán giả cười bò khi "đu" trend mới. Hóa ra, cặp đôi hài hước vừa diễn lại màn mâu thuẫn “nảy lửa” của hai chị em người Brazil gây “sốt” mạng xã hội gần đây. 

Theo đó, khi Trấn Thành đang háo hức chuẩn bị thổi nến chúc mừng sinh nhật thì Hari đã nhanh “miệng” thổi trước. Gương mặt thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra của bà xã đã khiến Trấn Thành không nhịn được mà lao vào giật tóc vợ liên hồi. 

Dù bị đánh nhưng Hari vẫn vui vẻ đắc thắng như không hề hấn gì. Không trị được vợ, nam danh hài liền quay qua giật tóc "cameo" Lê Giang lẫn Ali Hoàng Dương đứng sát bên khiến hội bạn nghệ sĩ có mặt trong buổi tiệc cười ầm phấn khích.

Màn giật đầu túm tóc Hari Won của Trấn Thành khiến người xem giật mình.

Video giải trí nên nếu xem chưa hết sẽ khiến dân tình hoang mang tưởng cặp đôi có lục đục. Nhưng nụ hôn làm hòa của Trấn Thành đã xoa dịu bà xã Hari và người hâm mộ vì một pha nhập vai quá đạt của danh hài. Quả đúng là cặp vợ chồng hài hước nhất showbiz Việt chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Ngay sau màn nổi quạu, Trấn Thành hòa giải với vợ yêu bằng nụ hôn ngọt lịm.

Ở đoạn đầu clip, Trúc Nhân và Quang Trung cũng theo trend diễn lại cảnh "nắm đầu giật tóc" phiên bản bánh bèo nhão nhoẹt càng khiến khán giả được một phen cười điên đảo hơn nữa. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí