Giải Trí

#Phim Hàn

Chưa đến tập cuối 'Hospital playlist 2' có rating cao nhất lịch sử

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:55 | 10/09/2021

Tập 11 đã đưa 'Hospital playlist 2' vào danh sách phim có rating cao mọi thời đại ở Hàn, khiến 'mọt phim' sung sướng vô cùng.

Tập 11 của Hospital playlist 2 (Chuyện đời bác sĩ) vừa được lên sóng vào tối ngày 9-9 sau khi bị hoãn chiếu vào ngày 2-9. Theo Nielsen Korea, bộ phim đã đạt tỉ suất người xem trung bình toàn quốc là 13.4%. Con số này đã giúp bộ phim chính thức được lọt top phim có rating cao ở xứ sở kim chi.

Câu chuyện đời, chuyện nghề của hội F5 bác sĩ thành đạt có sức hút đặc biệt.

Khán giả đã rất mong chờ để được xem những diễn biến về hội F5 bác sĩ trong tập 11. Ở cuối tập 10, người xem thấp thỏm không biết ai sẽ gặp nguy hiểm thì ở tập 11, họ đã buông bỏ sự lo lắng ấy. 

Ngược lại, khán giả còn cảm thấy mình đã bị “sâu răng” trước cái kết đầy ngọt ngào của cặp đôi: Song Hwa – Ik Jun và Seok Hyung – Min Ha. 

Song Hwa cũng nghe theo trái tim để hẹn hò cùng "chúa hề" Ik Jun.

Tuy nhiên, kết thúc chuyện tình của hai cặp đôi Vườn Đông (Jeong Weon - Gyeo Iu) và Bồ Câu (Jun Wan - Ik Sun) sẽ ra sao thì vẫn chưa được tiết lộ ở tập này. 

Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) đã kể về gia đình của Gyeo Ui (Shin Hyun Bin) với mẹ của mình và có ý định cầu hôn Gyeo Ui. 

Bên cạnh đó, sau khi biết tình cảm của Ik Sun (Kwak Sun Young) thì Jun Wan (Jung Kyung Ho) lại không muốn tiếp tục mối quan hệ bạn bè với cô. Liệu họ sẽ hạnh phúc như những người bạn của mình?

Cặp đôi bồ câu Ik Sun và Jun Wan liệu có về bên nhau?
Cặp đôi Jeong Weon và Gyeol Ui.

Nhiều người bày tỏ sự mong chờ với tập 12 – cũng là tập cuối của Hospital playlist 2. Đa số đều hi vọng bộ phim sẽ có kết thúc thật đẹp và viên mãn. Nếu đúng theo lịch chiếu, tập cuối sẽ được phát sóng vào 16-9 tới đây, vào lúc 21h trên Netflix.

Hospital playlist 2 trở lại vào tháng 7 vừa qua và nhận được nhiều ủng hộ từ người xem. Có thể thấy, bộ phim không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngược lại, còn được yêu thích nhiều hơn và thu về thành tích vượt ngoài mong đợi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí