Giải Trí

Chết cười với màn đối đáp của bố con Xuân Bắc và Bi Béo

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:45 | 27/07/2021

Vào vai khách mời và phóng viên trò chuyện về chủ đề 'Làm thế nào để ở nhà không chán trong mùa dịch', Bi Béo có những màn đối đáp khiến bố Xuân Bắc cũng phải lắc đầu.

Mới đây, danh hài Xuân Bắc đăng tải một vlog chia sẻ cuộc nói chuyện được dàn dựng như một talkshow giữa anh và con trai Bi Béo. 

Xuân Bắc (phải) và con trai.

Như thường lệ, Xuân Bắc làm người hỏi và cậu nhóc Bi Béo luôn có những màn trả lời khiến người nghe thật sự sốc vì quá thông minh, hài hước. Không những thế, Bi Béo còn tỏ ra là người rất nhạy bén khi nắm bắt tình hình và đối đáp. 

Mở đầu đoạn clip, Bi Béo có màn chào hỏi và giới thiệu "đi vào lòng đất" với một câu ngắn gọn súc tích: "Cháu cũng thế!" ám chỉ việc cậu nhóc cũng giới thiệu giống như bố Xuân Bắc vừa làm trước đó. 

Hành động lầy lội một cách hết sức tự nhiên này khiến khán giả phải bật cười thích thú. Tiếp đó, trong khi Xuân Bắc đang hào hứng giới thiệu về lý do thực hiện talkshow này, anh chàng Bi Béo lại chẳng để tâm mà chỉ tập trung "gãi ghẻ" vì bị muỗi tấn công giữa ban ngày. 

Bi Béo liên tục có hành động khiến "chú phóng viên" Xuân Bắc phân tâm.
Cậu nhóc liên tục bị đàn muỗi làm phiền.

Mặc dù bố Xuân Bắc đã nhắc nhở nhưng cậu nhóc không thể ngừng việc làm này lại được. Tuy có vẻ chẳng để tâm đến việc chính nhưng khi bố bắt đầu talkshow và cho biết, sẽ vào vai phóng viên hỏi để Bi Béo trả lời thì cậu nhóc nhanh nhẹn nhập vai ngay: "Chào chú phóng viên!" khiến Xuân Bắc giật mình. 

Dù lém lỉnh và có phần tăng động là thế nhưng khi nhập cuộc trò chuyện, Bi Béo lại vô cùng nghiêm túc, trả lời sâu sắc, dứt khoát. Theo cậu nhóc này, việc ở nhà nhiều ngày không tránh khỏi buồn chán nản, nhưng có thể cải thiện bằng cách làm việc nhà, tập thể dục, xem phim, chơi game... 

Bên cạnh khả năng "đối đáp lượm liền", Bi Béo đã có nhiều biểu cảm, cách trả lời siêu hài hước khiến Xuân Bắc "ngã ngửa".

Clip vui: Con trai Xuân Bắc chia sẻ bí quyết ở nhà không chán trong mùa dịch.

Đoạn clip đã nhận về nhiều lượt like, bình luận từ khán giả, đến giáo sư Cù Trọng Xoay cũng vào trêu đồng nghiệp Hỏi xiên đáp xẹo của mình: "Ngồi với mình thì hổ báo cáo chồn lắm. Ngồi với ông Bi Béo phát là héo ngay!".


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00