Giải Trí

Bố hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Tôi không biết Hà đi thi cho đến vòng bán kết'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:00 | 21/11/2020

Bố và chị gái của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà như vỡ oà vì thành viên trong gia đình đã mang lại niềm vui và niềm tự hào quá lớn cho gia đình.

Đỗ Thị Hà đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Tối 20-11, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP. HCM) với chiến thắng thuộc về người đẹp có đôi chân dài nhất cuộc thi (1m11) Đỗ Thị Hà, 19 tuổi, đến từ Thanh Hóa, sinh viên năm 2 khoa Luật Kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.


Ngay sau khi kết thúc đêm chung kết, gia đình cả 100 người của tân hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ùa lên sân khấu chúc mừng cô. Chị gái của Đỗ Thị Hà cho biết, gia đình không hỗ trợ kinh tế cho em gái đi thi vì cả nhà không biết chuyện "nàng hậu" đi thi, thêm phần gia đình cũng ở khá xa. 

Chị hoa hậu cho biết, em gái là người chăm ngoan, chịu khó học hỏi và hay giúp đỡ mọi người xung quanh.

Bố và chị gái của hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ chân thành về cô

Riêng bố của hoa hậu Đỗ Thị Hà khá xúc động, ông chia sẻ: "Hà thừa hưởng nét đẹp từ mẹ cháu. Hà lén đi thi, đến khi vào bán kết, báo đăng tôi mới biết. 

Tính Hà làm gì có kết quả mới thông báo. Có lẽ mới thi chỉ thử sức thôi, nhưng thấy môi trường hấp dẫn quá nên nâng tầm dần. Từ nhỏ Hà không chăm chút nhan sắc nhưng đến cấp 3, Hà hơi hơi thích trang điểm một chút, vuốt tóc chải chuốt một chút. Hà học rất giỏi, từ lớp 1 đến lớp 12 đều giỏi".Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí