Giải Trí

#KPOP

Blackpink trở thành kênh YouTube khủng nhất thế giới

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:50 | 12/09/2021

Với lượt theo dõi lên tới 66,1 triệu, kênh YouTube của nhóm nhạc nữ Blackpink đã trở thành nghệ sĩ có có nhiều follow nhất thế giới.

Vào cùng ngày ra mắt sản phẩm solo đầu tay của Lisa thì nhóm nhạc Blackpink cũng chính thức đạt kỷ lục là Nghệ sĩ có lượt theo dõi trên Youtube cao nhất thế giới. 

Với hơn 66,1 triệu người theo dõi, Blackpink đã vượt qua Justin Bieber để giữ ngôi vương Nghệ sĩ có lượt theo dõi cao nhất trên nền tảng này. Đây được xem là một kỷ lục cũng thể hiện sự nỗ lực để quảng bá hình ảnh của các thành viên nhóm Hắc Hường. 

Blackpink từng nhận nút Ruby của YouTube khi đạt 50 triệu subcribes

Theo nhiều trang tin, số lượng subcribes tăng nhanh chóng này cũng một phần đến từ màn ra mắt sản phẩm solo của Lisa. Ở thời điểm Lisa phát hành MV Lalisa, kênh Youtube đạt 65,2 triệu theo dõi nhưng chỉ sau một ngày con số này đã tăng thêm gần một triệu, bỏ xa giọng ca đến từ Canada Justin Bieber. 

Hiện tại, Justin Bieber đứng ở vị trí thứ hai với 65,1 triệu theo dõi, vị thứ thứ ba thuộc về nhóm nhạc nam BTS với 57,6 triệu.

Các thành viên Blackpink nhanh chóng chia sẻ niềm vui này đến người hâm mộ bên cạnh những thành tích riêng của Lisa. 

Trên trang fanpage của YG Entertainment chia sẻ: "Thật không thể tin được! Đó là điều kỳ diệu mà các BLINKs của chúng tôi đã tạo ra. Chúng tôi muốn gửi tặng niềm vinh dự này cho người hâm mộ trên toàn thế giới, những người luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi.

Bốn cô gái nhóm Hắc Hường

Vì vậy, nhóm hy vọng rằng các BLINKs sẽ chia sẻ niềm hạnh phúc này cùng nhau. Chúng tôi hứa sẽ trở thành nghệ sĩ mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực thông qua âm nhạc cũng như các buổi biểu diễn trong tương lai". 

Hiện MV Lalisa của Lisa cũng đạt hơn 99 triệu lượt xem và trở thành MV có lượt xem cao nhất trên YouTube trong 24h phát hành. Bên cạnh đó, MV Whistle - bản hit của Blackpink phát hành 2016 cũng đã cán mốc 700 triệu lượt xem trên nền tảng này. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00