Giải Trí

#KPOP

Lisa (Blackpink) lập kỉ lục lượng album đặt trước trong giới K-pop

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:35 | 01/09/2021

Với hơn 700.000 bản đặt trước cho album solo, Lisa chính thức trở thành nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên làm được điều này.

Trước đó, vào ngày 27-8, Lisa đã chính thức chia sẻ video teaser đầu tiên cho album solo của mình. Nhanh chóng, video đã có hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube và nhận được nhiều bình luận tích cực đến từ khán giả. Đa số mọi người đều rất mong đợi sản phẩm âm nhạc lần này của cô. 

Hình ảnh quảng bá cho album solo của Lisa

Đáng chú ý, album solo của Lisa đã có hơn 700.000 bản đặt trước (tính đến ngày 30-8), con số này đã giúp em út của Blackpink trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong giới K-Pop có số bản đặt trước kỉ lục. Được biết, ca khúc chủ đề của album solo có tên Lalisa.

Bên cạnh việc tiết lộ số bản đặt trước, YG Entertainment – công ty chủ quản của Lisa cũng chia sẻ: “Đây chỉ mới là lần kiểm tra đầu tiên. Con số này khá ấn tượng, là số lượng cao nhất cho một album đĩa đơn của nữ nghệ sĩ solo K-pop. 

Còn khoảng 10 ngày nữa album sẽ được phát hành, chúng tôi dự đoán rằng số lượng đặt hàng sẽ còn tăng lên. Các đơn đặt hàng xuất phát từ nhiều quốc gia Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, có cả châu Âu và Đông Nam Á. 

Chúng tôi có thể thấy được sức hút của Lisa trên thị trường âm nhạc thế giới và mong đợi vào lịch sử mới của nữ nghệ sĩ solo K-pop mà cô ấy sẽ làm nên”.

Lisa là nữ ca sĩ, rapper, người mẫu và vũ công người Thái Lan. Cô còn là thành viên của nhóm nhạc đình đám Blackpink. Lisa khiến công chúng phải ngưỡng mộ và yêu thích bởi tính cách hài hước, vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng rap và nhảy.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí