Giải Trí

#Giải trí Kbiz

Thẻ tín dụng mang tên nhóm nhạc Blackpink chính thức được phát hành

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 20/07/2021

Blackpink cũng chính là nhóm nhạc đầu tiên tại ‘xứ củ sâm’ được vinh dự phát hành thẻ tín dụng mang tên mình.

Mới đây, BC Card - một công ty phát hành thẻ hàng đầu và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm số hóa cũng như các sản phẩm thanh toán hiện đại có tính bảo mật cao trên thị trường Hàn Quốc vừa thông báo sẽ phát hành thẻ Blackpink card. 

Đây là sản phẩm thẻ tín dụng do BC Card kết hợp với người nổi tiếng để tung ra thị trường và cũng là lần đầu tiên công ty phát hành thẻ lớn nhất Hàn Quốc hợp tác với một nghệ sĩ Kpop. 

Bộ thẻ bao gồm 10 mẫu thẻ tín dụng do chính tay 4 cô gái Blackpink tham gia thiết kế. Giám đốc điều hành YG Entertainment Hwang Bo Kyung cho biết: "Chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp tuyệt vời thông qua thẻ tín dụng ra mắt cùng với BC Card. Kỷ niệm 5 năm ra mắt của Blackpink đang đến gần. Hi vọng sự hợp tác này sẽ khiến các fan hài lòng hơn". 

Những mẫu thẻ do tự tay 4 cô gái Jennie, Lisa, Rosé và Jisoo thiết kế.

Chiến dịch phát hành thẻ tín dụng của công ty này được xem như chiến lược mới hướng đến khách hàng trẻ tuổi - thế hệ gen Z năng động, sôi nổi của Hàn Quốc và khu vực. 

Được biết, sẽ có 1.000 người hâm mộ Blackpink có cơ hội sở hữu miễn phí tấm thẻ phiên bản giới hạn có chữ ký tay của các thần tượng nếu đăng ký đầu tiên. Vì thế, sự kiện giới thiệu sản phẩm thẻ này đang gây sốt trong cộng động fan Kpop. 

Sau tin tức Lisa solo thì có lẽ đây là một trong những tin tức thú vị dành cho người hâm mộ các cô nàng Hắc Hường. Điều này chưa từng có nhóm nhạc Kpop nào có vinh dự làm được trong lịch sử Kpop.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12