Giải Trí

Phim đầu tay của Jisoo Blackpink đã đóng máy, fan chờ ngày lên sóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:30 | 29/07/2021

Người hâm mộ của Jisoo khấp khởi chờ ngày bộ phim đầu tay của nữ thần tượng lên sóng ngay sau khi êkíp 'Snow drop' công bố đóng máy.

Sau nhiều gian nan, dự án solo đầu tiên của Jisoo Blackpink cũng chính thức tuyên bố đóng máy. Theo đó, Snowdrop - bộ phim đánh dấu màn chạm ngõ điện ảnh của "mảnh ghép" nhà Hắc Hường đã hoàn tất ghi hình và đang trong giai đoạn hậu kỳ để phát hành. 

Poster Snowdrop - phim đầu tay của Jisoo Blackpink.

Thông tin này đã khiến cho những người yêu mến Jisoo vô cùng vui mừng. Bởi trong số 4 thành viên Blackpink, sự nghiệp solo của Jisoo bị coi là mờ nhạt nhất, thậm chí còn vướng nghi án bị công ty quản lý nhóm nhạc phân biệt đối xử. 

Trong khi, Jennie, Lisa và Rosé đều đã có những dấu ấn nhất định ở lĩnh vực riêng thì Jisoo vẫn "ở vạch xuất phát". 

Giữa năm 2020, YG Entertainment thông báo việc Jisoo đảm nhận vai nữ chính trong phim truyền hình Snowdrop đã khiến fan của cô nàng tràn đầy kỳ vọng. Suốt quá trình quay phim, Snowdrop đã gặp không ít trở ngại vì dịch. 

Đỉnh điểm là nghi vấn bóp méo lịch sử khiến nhiều khán giả đệ đơn yêu cầu Nhà Xanh cấm phát sóng dù bộ phim vẫn chưa hề quay xong. 

Dự án chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Jisoo vướng không ít trở ngại.

Phía nhà đài JTBC đã kiên quyết phủ nhận những tranh cãi này đồng thời đảm bảo rằng, tên và thông tin nhân vật trong phim sẽ được thay đổi cho phù hợp. Ngày 28-7, Nhà Xanh đã có phản hồi chính thức về những đơn kiện xoay quanh nội dung phim. 

Nội dung thông báo nhận định, dựa trên những chi tiết mà đoàn phim cung cấp, kịch bản Snowdrop không phải là bộ phim có nội dung miệt thị phong trào dân chủ hay bóp méo lịch sử như trong đơn khiếu nại. Vì vậy, Snowdrop sẽ phát sóng như đã công bố trước đó.

Nội dung thông báo của Nhà Xanh bác bỏ đơn cấm chiếu Snowdrop.

Sau những ồn ào kéo dài và tạm có hồi kết, mới đây trên mạng xã hội SNS xuất hiện bài đăng từ tài khoản được cho là nhân viên đoàn phim đăng tải. Theo nội dung và hình ảnh xuất phát từ tài khoản này, khán giả càng thêm có cơ sở để hi vọng rằng bộ phim sẽ được lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh từ cảnh quay cuối cùng của Snowdrop đã được hoàn tất và rò rỉ.

Hiện các fan của Jisoo vẫn mong ngóng thông tin chính thức từ phía êkíp về thời gian phát hành chính thức cho Snowdrop. Và nếu phim kịp lên sóng vào cuối năm 2021 thì còn gì sung sướng bằng?!


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí