Giải Trí

Bị nhắc ăn mặc hở hang trước mặt mẹ Noo, Mai Phương Thúy xin lỗi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 23/12/2020

Sau khi nhận vô số gạch đá từ công chúng vì lỗi ăn mặc hở hang trước mặt 'phụ huynh của bạn', Mai Phương Thúy bày tỏ: 'Tôi rất buồn, mọi người chỉ trích thế là đúng'.

Mai Phương Thúy đến dự sinh nhật Noo Phước Thịnh nhưng ăn mặc khá hở hang

Cách đây vài ngày, các trang mạng xã hội xôn xao đoạn clip Mai Phương Thúy đến dự tiệc sinh nhật của Noo Phương Thịnh. Điều đáng nói hơn cả là trong buổi tiệc này còn có cả mẹ của nam ca sĩ. 

Noo Phước Thịnh đã dắt tay nàng hậu đến chào mẹ mình. Dù nàng hậu cúi chào rất lễ phép nhưng nhiều ý kiến lại chê bai Hoa hậu Việt Nam 2006 diện quần áo quá "thiếu vải" trước mặt người lớn là không hay.

Sau thời gian im lặng đón nhận chỉ trích, Mai Phương Thúy đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả và truyền thông. Cô chia sẻ: "Mọi người trong nhóm làm sinh nhật bất ngờ cho Noo. Tôi tham gia cùng mọi người, đặt phòng khách sạn bên cạnh phòng gia đình Noo để gây bất ngờ. Tôi đang quay quảng cáo phải xin ra đó. Ra được là mừng húm nên không kịp thay đồ. Tôi cũng không nghĩ sẽ được gặp mẹ Noo đâu nhưng tôi vui. Mẹ Noo rất đẹp, rất hiền".

Mai Phương Thuý gửi lời xin lỗi đến khán giả sau màn ăn mặc hở hang chào hỏi mẹ Noo Phước Thịnh

Dù phân trần nhưng Mai Phương Thúy cũng gửi lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi, làm mọi người thấy phản cảm là lỗi của tôi. Tôi rất buồn, mọi người chỉ trích thế là đúng". 

Cũng trong lần trò chuyện này, nàng hậu tiết lộ mẹ Noo hứa hôm nào đó sẽ nấu cho cô ăn. Có thể thấy, mối quan hệ giữa cả hai khá thân thiết dù đã "đường ai nấy đi". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí