Giải Trí

Thanh Sơn, Xuân Nghị 'lép vế' khi cùng Mai Phương Thúy chạy bộ

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:30 | 19/10/2020

Hai mỹ nam của phim truyền hình Việt gần đây phải nhường bước trước nàng hậu không chỉ nổi trội về nhan sắc, chiều cao mà sức bền khi tham gia chạy bộ tại Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2006 luôn chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Tham gia giải chạy bộ vì cộng đồng VPHM tại Hà Nội sáng 18-10, Mai Phương Thúy đốt cháy mọi cung đường "mặc kệ' thời tiết ngày đầu đông. 

Mai Phương Thúy diện bộ thể thao body màu hồng, làm ấm sực một góc phố. Tham gia cùng cô trong giải chạy lần này còn có hoa hậu Lương Thùy Linh, Dương Mỹ Linh, diễn viên Xuân Nghị, Thanh Sơn,...

Mai Phương Thúy có mặt từ sớm, trước khi phần thi đấu bắt đầu. Nàng hậu tham gia đường chạy ở cự ly 5km.
Nhan sắc và vóc dáng nổi bật nhờ chiều cao 1m80 khiến Mai Phương Thúy làm sáng bừng mọi cung đường.
Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết, chạy bộ là môn thể thao rèn luyện thể lực và sắc vóc, cô duy trì trong suốt mấy năm qua. Hiện tại, người đẹp cũng lấy lại vóc dáng thời đỉnh cao sau thời gian áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống khoa học.
Nàng hậu chụp hình lưu niệm cùng hoa hậu Lương Thùy Linh, diễn viên Thanh Sơn và Xuân Nghị.
Diễn viên Thanh Sơn, một nghệ sĩ có nhiều vai diễn để lại dấu ấn trong bộ phim lòng khán giả truyền hình gần đây cho biết: “Trong thời gian dịch bệnh tôi có khá nhiều thời gian rảnh, do vậy mình cần phải sắp xếp một thời gian biểu hợp lý để cơ thể luôn khỏe mạnh. Và chạy bộ là môn thể thao tôi luôn tập luyện hàng ngày. Chạy bộ ngoài trời vào sáng sớm và chạy bộ trên cầu thang chung cư cao tầng vào buổi chiều.
Xuân Nghị thật thà cho biết, mình mới tham gia chạy gần đây. Nhiều người vẫn nghĩ chạy bộ là môn giảm cân nhanh, nhưng khi tham gia bộ môn này tôi thấy nếu mình có tính toán kỹ càng, chạy kết hợp với ăn uống thì sẽ đạt mức cân nặng như mình mong muốn. Và tin vui là số cân nặng của tôi đã tăng lên trông dáng người cũng có 'da có thịt" hơn.
Hai nàng hậu Lương Thùy Linh và Dương Mỹ Linh thân thiết, dành thời gian chăm chút và trò chuyện trước khi giải chạy bắt đầu. Đối với cả hai người đẹp, đây là cơ hội giúp bản thân rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng.CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí