Giải Trí

Mẹ Mai Phương Thúy phán 'xanh rờn' khi con gái khoe mặt mộc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:26 | 01/09/2020

Trước tình trạng hình ảnh mặt mộc không mấy gì xinh của Mai Phương Thuý đăng tải khắp nơi, mẹ cô đã căn dặn con gái đừng livestream nữa.

Cách đây 2 ngày, hoa hậu Mai Phương Thúy tự tin livestream với gương mặt không hề có son phấn và cũng không dùng App chỉnh sửa cho lung linh hơn. Điều này là điều tối kỵ với các người đẹp vì họ luôn ái ngại ánh mắt dè bỉu, xét nét của dư luận. Khuôn mặt mộc của hoa hậu Việt Nam 2006 đã gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng khuôn mặt nàng hậu kém xinh và bơ phờ khi không được trang điểm kỹ.

Chính vì hình ảnh của Mai Phương Thúy được chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội nên mẹ ruột cô khi đã nhìn thấy ảnh mặt mộc của con. Nàng hậu đã kể về phản ứng của mẹ ruột trong một đoạn clip ngắn đăng trên trang cá nhân vào sáng 1-9.

 Cô kể: "Sau vụ livestream tai nạn hôm nọ, mình có gọi điện cho mẹ, mẹ bảo con đừng có livestream nữa. Chắc mẹ không muốn sản phẩm xinh đẹp của mẹ trông bôi bác như vậy".

Nàng hậu bật cười khúc khích sau khi nghe lời dặn dò của mẹ ruột. Bên cạnh đó, rút kinh nghiệm cho lần livestream trước, trong lần xuất hiện này, Mai Phương Thúy đã trang điểm sương sương để khuôn mặt hồng hào và có sức sống hơn hẳn và nhận được nhiều lời khen từ fan. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí