Giải Trí

Mai Phương Thúy nhập viện vì kiệt sức

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:21 | 29/09/2020

Hình ảnh do Mai Phương Thúy đăng tải khiến những người yêu thương cô không khỏi lo lắng.

Mai Phương Thúy nhập viện nửa đêm khiến ai nấy đều lo lắng.

Khuya 28-9, hoa hậu Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh nằm viện với cánh tay quấn đầy các thiết bị y tế. Trạng thái này của nàng hậu khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho cô. Đi kèm hình ảnh, Mai Phương Thúy viết: "Người con gái quá đen! Nhập viện giờ hết thuốc không biết gọi y tá thế nào. Không ngủ được từ chủ nhật, vào đây xin thuốc an thần mà thuốc không có tác dụng sao?". 

Mai Phương Thúy đăng ảnh nhập viện.

Phía Mai Phương Thúy cho biết, cô nhập viện vì suy nhược cơ thể sau thời gian dài mất ngủ dẫn đến kiệt sức. Đây cũng là tình trạng mà nhiều sao Việt đã gặp phải. Cường độ làm việc kéo dài, ăn uống thất thường, thiếu ngủ... kéo dài khiến họ không thể trụ nổi. Công chúng cứ thi thoảng thấy sao Việt đăng ảnh nhập viện là thế.

Nàng hậu bị kiệt sức vì mất ngủ và làm việc quá sức.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời thăm hỏi đến Hoa hậu Việt Nam 2006: "Sao vậy em?", "Mau khoẻ e nhé!", "Người em gái mới vài tiếng trước đây còn mải miết livestream một trò chơi có nhiều người tham gia nhất từ trước tới nay mà giờ này đã lại ở đây rồi. Cố gắng lên người em gái"... Hầu hết đều mong Mai Phương Thúy sẽ chú trọng hơn tới việc bảo vệ sức khỏe cá nhân thay vì tham công tiếc việc.

Một ngày trước, một người đẹp khác của Vbiz là Nhật Kim Anh cũng đăng ảnh nhập viện vì té ngã trong lúc dọn dẹp ở nhà. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí