Giải Trí

Bị gặng hỏi về mẫu đàn ông lý tưởng, câu trả lời của Lã Thanh Huyền gây sững sờ...

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:35 | 22/08/2020

Khi bị Nhan Phúc Vinh gặng hỏi về mẫu đàn ông lý tưởng của mình, Lã Thanh Huyền trả lời rất thật lòng, nhưng Thanh Sơn nghe xong chắc sẽ suy sụp lắm đây.

Tình yêu và tham vọng đang đi đến chặng cuối, khi chỉ còn khoảng 10 tập phát sóng. Đoàn phim cũng bắt đầu hé lộ những câu chuyện vui, hài hước phía sau hậu trường làm phim. Được biết, Tình yêu và tham vọng được thực hiện trong suốt 1 năm tại Hà Nội, vì vậy các diễn viên có nhiều thời gian làm việc cùng nhau và trở nên thân thiết. 

Trên fanpage của phim mới đăng tải đoạn talkshow giữa Nhan Phúc Vinh và Lã Thanh Huyền. Nội dung trò chuyện xoay quay ý kiến của hai diễn viên về các tuyến nhân vật chính trong phim, đặc biệt hình tượng Minh tổng và Sơn - giám đốc pháp lý của tập đoàn Hoàng Thổ. Đây là hai mẫu nhân vật nam được khán giả nhắc tới nhiều nhất. Trong talkshow, Nhan Phúc Vinh làm MC và đưa ra những câu hỏi theo hình thức bốc ngẫu nhiên. Tình cờ, cả hai câu hỏi Minh tổng chọn cho ‘em gái’ Tuệ Lâm đều xoay quanh nhân vật mà họ thể hiện. 

Nhan Phúc Vinh và Lã Thanh Huyền trong clip phỏng vấn ngắn hậu trường Tình yêu và tham vọng

Khi được hỏi ở ngoài đời, Lã Thanh Huyền sẽ chọn người đàn ông như Sơn hay Minh? Dù bị Nhan Phúc Vinh cố ý gài rằng, nên chọn Thanh Sơn vì nam diễn viên là người miền bắc, có nhiều điểm tương đồng và khoảng cách gần hơn so với Minh, nhưng Lã Thanh Huyền vẫn không bị lung lay. Nữ diễn viên cho biết, địa lý không quan trọng mà phải ở con người, nên cô vẫn chọn yêu mẫu người như Minh: đàn ông, trưởng thành, ấm áp, chung tình phù hợp với tính cách của Tuệ Lâm ở ngoài đời thật. 

Theo Lã Thanh Huyền, Minh tổng là mẫu người đàn ông được nhiều cô gái theo đuổi
Còn Thanh Sơn mang đến sự vui vẻ, quan tâm giống người bạn hơn

Theo nữ diễn viên, nhật vật Sơn trong phim hơi trẻ con, nhưng luôn mang lại cảm giác vui vẻ giống như một người bạn có thể chia sẻ được. Còn hình mẫu của Minh sẽ làm nhiều cô gái ở ngoài đời và trên màn ảnh yêu thích hơn. Thực tế, theo kịch bản có đến ba cô gái dành tình yêu cho Minh rồi mà!

Nhan Phúc Vinh cũng bày tỏ suy nghĩ của mình về hai hình mẫu nhân vật này. Không phản đối lại lựa chọn của Lã Thanh Huyền nhưng nam diễn viên cho biết, người đàn ông giống Minh sẽ có rất ít cô gái hiểu được. Quan điểm này bị Lã Thanh Huyền phản pháo “yêu thôi cần gì phải hiểu, hiểu quá không yêu nhau được nữa”, còn Minh vẫn nghiêm túc cho rằng, đây là đúc kết từ chính trải nghiệm của bản thân anh. Đôi bạn diễn đã có màn tranh luận nảy lửa nhưng vui nhộn về điều này. 

Trong Tình yêu và tham vọng, Lã Thanh Huyền vào vai Tuệ Lâm- cô gái si tình, giữ tình yêu đơn phương với Minh từ thời niên thiếu. Vì quá yêu khiến Tuệ Lâm trở nên ích kỷ, muốn chiếm hữu nên cô đã làm nhiều việc sai trái. Đến cuối cùng mọi cố gắng của Tuệ Lâm cũng “đổ sông đổ bể”, Minh quyết định đoạn tuyệt mọi quan hệ với Tuệ Lâm và bỏ đi. Bên cạnh một số nhận định cho rằng, đây là cái kết xứng đáng giành cho Tuệ Lâm, thì cũng có không ít khán giả đồng cảm với nhân vật này. Đa số ý kiến bênh vực đều cho rằng Tuệ Lâm đáng thương hơn đáng giận, và mong chờ nhân vật này tìm được hạnh phúc của mình ở cuối phim.

Xem thêm: Tình yêu và tham vọng hành Nhan Phúc Vinh 'lên bờ xuống ruộng' vì khóc


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27