Giải Trí

Bị 'cảnh sát chính tả' thổi còi, Jack đáp trả dữ dằn

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:27 | 23/04/2021

Đăng dòng trạng thái quảng bá cho sản phẩm mới sắp ra mắt, Jack lại bị 'cảnh sát chính tả' thổi còi.

 Jack đăng dòng trạng thái úp mở về ca khúc mới

Sản phẩm Laylalay mới ra mắt chưa bao lâu, Jack đã rục rịch chuẩn bị trình làng một ca khúc mới toanh, dự là khiến dân tình đứng ngồi không yên. Và có lẽ ngay cả bản thân Jack cũng quá háo hức nên tối 21-4, Jack đã đăng hẳn dòng trạng thái nhá hàng ca khúc mới của mình. 

Jack viết: "Ta đi qua bôn ba vùng ngoại ô, đôi chân ta nôm na chẳng ngại khô. Hồ điệp vàng hòa khúc ca, chúc ta hái hoa điểm tô ngó sen mặt hồ".

Anh chàng cũng viết thêm ở bình luận một câu khác: "Nếu em nằm mơ, anh là trang vở để ghi lại điển tích thành nhà thơ. Nếu em là... - xin mạn phép anh bắt về nhà cơ".

Câu viết của Jack khá mơ hồ, khó ai hiểu chính xác nội dung mà anh muốn truyền tải nhưng các "cảnh sát chính tả" trên mạng chỉ chờ có thế để trổ tài bắt bẻ. 

Ở câu đầu tiên: "Ta đi qua bôn ba vùng ngoại ô, đôi chân ta nôm na 'chẳn' ngại khô", anh chàng sai tận 2 lỗi "đi qua" và "bôn ba" là hai từ có ý khá giống nhau nên việc dùng ở đây không được hợp lý lắm. Chưa kể, từ "chẳng" nhưng vào tay Jack thành ra từ "chẳn".

Jack đăng tút vu vơ cũng bị "cảnh sát chính tả" thổi còi

Rất nhiều sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ bị nhận xét là sáo rỗng, không có giá trị, cách dùng từ rối rắm, lạm dụng quá nhiều từ Hán Việt và sử dụng khá tùy tiện. Đây cũng không phải lần đầu tiên Jack khiến người hâm mộ "đau đầu" vì phải giải nghĩa những câu chữ của anh.

Jack xoá dòng trạng thái sai chính tả của mình
Kèm theo đó là những hình ảnh trông thật "dữ dằn" trong group FC kín của mình

Điều bất ngờ là ngay khi nhận lời đóng góp của cư dân mạng, Jack đã nhanh chóng xóa đi dòng trạng thái này. Chưa dừng lại ở đó, Jack cũng đăng tải loạt ảnh với hành động khá "đanh đá" vào nhóm FC kín của mình như lời đáp trả đến những đối tượng đã bắt bẻ anh.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí