Giải Trí

#Phỏng vấn riêng

Jack: 'Tôi luôn nhìn mọi việc lạc quan, không đổ lỗi cho hoàn cảnh'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:48 | 17/02/2021

Jack cho biết, bản thân không kị năm tuổi. Làm việc cực hơn một chút để thành công là điều cần thiết đối với mỗi người.

Jack đầy hứng khởi ở tuổi mới

Năm Tân Sửu cũng là năm tuổi của ca sĩ Jack. Dẫu vậy, anh không hề e dè. Với Jack, không chỉ năm trâu hay tuổi Trâu, năm nào, tuổi nào cũng cần lao động chăm chỉ và nghiêm túc mới đạt được thành công. 

Dịp đầu xuân mới, Jack cũng đã dành riêng cho Tuổi Trẻ Cười Online cuộc trò chuyện thân tình. 

* Chào Jack, năm va qua bn ra mt sn phm nào cũng to được hing và tiếng vang. Bn có nghĩ năm qua là mt năm thành công ca bn thân?

Tròn 24 tuổi, Jack mong có thể tận lực cùng âm nhạc

- Jack tự tin nói rằng mình đã có một năm làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình để mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất. Thành công thì Jack chưa dám nhận, nhưng Jack nghĩ rằng năm vừa qua, mình đã trưởng thành rất nhiều. 

Và sự trưởng thành ấy tạo cho Jack một bước đà rất lớn để thực hiện những dự định đang ấp ủ trong năm sau. Giống như là một sự khởi động cho một hành trình mới còn nhiều thú vị hơn nữa. 

* Nhìn li năm va qua, có điu gì bn chưa hài lòng trong s nghip hay trong chính nhng sáng tác ca mình gi đến công chúng?

- Thành thật mà nói, Jack quan niệm: Khi đã mang đến cho khán giả một sản phẩm thì bản thân Jack phải tâm đắc với sản phẩm đó đã. Mình phải thích, phải tâm đắc, mới yên tâm mời mọi người cùng xem thành quả của mình. Với mỗi sản phẩm Jack cho ra mắt, Jack đều cố gắng hết sức để nó hoàn hảo nhất có thể. 

Dù 2020 bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Jack vẫn có nhiều sản phẩm mang tính bức phá

* Đ từng hứa với fan: “Từ by giờ ti s viếnn cu chuyện ca mnh v cc bn”, Jack cm thấy mnh đ thnh cng trong việc bắt đầviết nn cu chuyệấy cha?

- Jack nghĩ là mọi người đều sẽ cảm nhận được câu chuyện mới mà Jack đang kể. Jack thấy mình tự tin hơn, tràn đầy sự sáng tạo, không ngại thử nghiệm những thứ nằm ngoài vùng an toàn. 

* Các sn phm ca bn vn gi đúng cái cht riêng ca bn thân và có nâng tm thêm trong hòa âm phi khí ln đu tư hình nh MV. Tuy nhiên, đ nói đt phá đ có thêm mt đim son thì chưa. Bn thy mình nên gi s an toàn trong âm nhc hay bc phá trong năm sau?

- Mỗi người nghệ sĩ sẽ có cách thay đổi và bứt phá riêng trong âm nhạc của họ. Có người thích sự thay đổi và lột xác, thử nghiệm liên tục. Có người lại thích những xoay chuyển nhẹ nhàng. Nhưng điều quan trọng là, dù thay đổi hay không, nhanh hay chậm, người nghệ sĩ vẫn luôn hướng đến một mục đích cuối cùng là tạo ra những sản phẩm hay nhất. 

Với Jack, Jack vẫn học hỏi mỗi ngày để chắt lọc những gì phù hợp với mình. Jack không ngại thay đổi, nhưng sự thay đổi đó phải phù hợp và được đặt trong hoàn cảnh để mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Jack không sợ "cực như trâu", chỉ sợ bỏ qua những cơ hội để phát triển nghề nghiệp

* Người ta thường nói tui con tu thường rt cc. Cá nhân Jack thế nào, có tin t vi không?

- Jack tâm niệm rằng, mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó và nhất định, nó phải dạy cho mình điều gì đó. Cực hay không cũng là do góc nhìn của mỗi người chúng ta. Cực hơn một chút để đạt được thành công, để nhận được sự yêu thương của khán giả thì Jack nghĩ hãy gọi đó là sự chăm chỉ, là nỗ lực, là vượt qua thử thách. Nghe như vậy… đúng hơn. 

Mình đang theo đuổi ước mơ, đang cống hiến cho khán giả mà, nếu thấy quá trình ấy cực quá, thì là mình đã mất đi niềm vui làm nghề rồi. 

* Nhiu người kiêng k năm tui và thường hn chế li mi hot đng trong năm tui. Jack thì sao?

- Jack không nghĩ nhiều quá nhiều về những vấn đề đấy. Khán giả vẫn chờ mong mình thì tại sao lại không làm việc hết mình để đến gần hơn với mọi người? 

* Jack luôn tích cc trong cuc sng k c khi vướng th phi không đáng có. Bn đã điu hòa bn thân như thế nào đ có s đim tĩnh đó?

- Luôn nhìn mọi việc tích cực. Không đổ lỗi cho hoàn cảnh. Hiểu rằng mọi thứ đều có cách giải quyết, và phần nhiều cách giải quyết đến từ chính bản thân mình. 

* Kế hoch đón tết ca Jack như thế nào?

- Jack sẽ ở bên gia đình nhỏ của mình thôi. Một năm đã rất bận rộn với nhiều kế hoạch lớn nhỏ rồi, đây sẽ là khoảng thời gian Jack nghỉ ngơi tuyệt đối bên người thân. Tập trung ngủ, và ăn để… vỗ béo chính mình. 

* Nhiu ngh sĩ khi đã ni tiếng s dn tâm sc báo hiếu b m và lo cho gia đình. Còn cách ca Jack thì sao?

- Gia đình đối với Jack là một điều rất quan trọng và ý nghĩa, vậy nên niềm vui của bố mẹ, của người thân cũng là điều mà Jack muốn lúc nào mình cũng có thể mang đến cho mọi người. 

* Năm mi, Jack mong mi điu gì nht cho bn thân và gia đình?

- Sau một năm mà tất cả chúng ta đều trải qua thật nhiều biến động, Jack thật lòng mong gia đình mình luôn có sức khỏe và sự bình an. Chỉ cần hai thứ đó trong cuộc sống, Jack tin rằng chúng ta có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn. 

* Cảm ơn Jack về buổi trò chuyện này!KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí