Giải Trí

Bị ‘Avatar' soán ngôi vương phòng vé, Marvel vẫn vui vẻ chúc mừng

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 15/03/2021

Mặc dù bị phim ‘Avatar’ soán ngôi vương phòng vé nhưng phía đạo diễn của Marvel vẫn vui vẻ chúc mừng khiến bạn yêu điện ảnh cảm thấy... 'cựng cưng'.

Trailer bom tấn Avatar 2

Dù đã được phát hành được 10 năm nhưng mới đây nhà sản xuất Avatar đã được chiếu lại tại thị trường Trung Quốc. Chỉ sau vài ngày công chiếu tại thị trường tỉ dân này đã giúp Avatar trở thành “ngôi vương” khi tổng doanh thu phòng vé toàn cầu đạt hơn 2,8 tỉ đô la Mỹ, vượt qua bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của "bom tấn" siêu anh hùng Avengers: Endgame.

Avengers: Endgame  từng là bộ phim “bom tấn" siêu anh hùng đoạt danh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại

Trước kỷ lục này, đạo diễn của Avatar - James Cameron đã đăng tải bài viết bày tỏ sự vui mừng với lần quay trở lại tất thắng này. Điều đặc biệt nhất, khi đạo diễn phim Avatar đăng tải thì đạo diễn của Avenger 4 cũng đăng tải một bức ảnh để chúc bày tỏ chúc mừng đến phim Avatar.
Đạo diễn của Avatar -James Cameron vui mừng khi phim đạt kỷ lục toàn cầu

Điều đáng nói là khi Avengers: Endgame giành ngôi vương phòng vé vào tháng 7-2019, đạo diễn Cameron cũng đã sản xuất một tấm poster để chúc mừng Avengers: Endgame.

Sau khi nhìn thấy cảnh này, cư dân mạng đã bày tỏ sự phấn khích tột độ với sự đáng yêu từ phía hai đạo diễn tài ba. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ: “Nếu mười năm trước tôi không có cơ hội đến rạp để xem phim thì cuối cùng tôi cũng được xem nó”, “Đây là những bộ phim gắn liền tuổi trẻ của tôi và có thể đợi được đến ngày chiếu lại được”, “Marvel, anh cũng thu xếp nhanh đi được không?”...

 Bài đăng của đạo diễn Cameron chúc mừng Avengers: Endgame vào năm 2019

Avatar kể rằng con người cần đến hành tinh Pandora để khai thác tài nguyên, sau khi cựu sĩ quan thuỷ quân Jake Sull bị thương, người em trai song sinh của anh là Jack tình nguyện đến Pandora để làm việc. Cũng tại đây, Jack đã tìm thấy tình yêu và dần thay đổi ý định chiến tranh để rồi khiến anh ta rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Avatar được phát hành vào tháng 12-2009. Và lần này, Avatar được chiếu lại ở Trung Quốc Đại lục vào ngày 12-3- 2021 và đoạt được tổng doanh thu phòng vé đạt 1,436 tỉ USD. 

Ở giai đoạn ra mắt, Avatar đã nhận được rất nhiều đề cử và giải thưởng như: Quả cầu vàng lần thứ 67 cho Đạo diễn xuất sắc nhất, chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, nhiếp ảnh xuất sắc nhất và hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

Tạo hình nhân vật đầy khác biệt của siêu phẩm Avatar

Được biết, Avatar 2 đang trong quá trình hoàn thành và dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 16-12-2021. Bên cạnh đó, phía đạo diễn Cameron cũng tiết lộ rằng ở phần 2 bộ phim sẽ có những bước tiến nhảy vọt về hiệu ứng hình ảnh, nhân vật chân thật hơn giúp người xem có một trải nghiệm tốt hơn.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí