Giải Trí

#HOT

Bắt quả tang Triệu Vy đưa ‘trai trẻ' về nhà lúc chồng đi vắng

THÚY MINH

Đăng lúc 10:36 | 24/03/2021

Nhân vật '100 triệu follow' hẹn hò trai trẻ được các blogger nhắc đến trước đó không phải ai khác chính là nàng ‘Én nhỏ’ Triệu Vy.

Vào sáng sớm 24-3, cánh săn ảnh Hoa ngữ đã “tóm sống” được cảnh Triệu Vy ăn mặc đơn giản và che chắn mặt kỹ càng, đi ăn cùng trai trẻ tại một nhà hàng Nhật Bản. Sau khi ăn, cả hai cùng rời khỏi nhà hàng, nhưng trong quá trình di chuyển cả hai đều giữ khoảng cách nhất định để tránh bị phát hiện. 

Triệu Vy bị tóm sống khi đưa ‘trai trẻ' về nhà riêng trong lúc chồng đi vắng 

Nhưng, trời tính không bằng người tính, cả hai lần lượt lên xe riêng của Triệu Vy rồi cùng nhau đến biệt thự riêng của nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách. Điều đáng nói, khi cả hai về nhà riêng của Triệu Vy thì cũng là lúc ông xã nàng “Én nhỏ” không có ở nhà. Điều này, đã càng chứng tỏ mối quan hệ giữa cô và anh chàng trẻ tuổi này không phải đơn giản. 

Ảnh chụp cận mặt của "én nhỏ" và bạn trai tin đồn

Và đây không phải là lần đầu tiên Triệu Vy bị chụp ảnh cùng bạn trai tin đồn này. Vào tháng 9-2020, cả hai đã bị chụp ảnh cùng nhau bước ra từ một căn hộ cao cấp và cùng nhau đi siêu thị. Suốt quá trình chàng trai đều xách túi cho Triệu Vy. Nhưng sau khi phát hiện có nhóm paparazzi bám đuôi, Triệu Vy đã nhanh chóng rời đi đến xe riêng của mình còn người đàn ông lạ mặt này ở lại thanh toán đồ và đi sau.

Hay tháng 6 - 2020, Triệu Vy từng bị bắt gặp đến nhà người này. Cả hai nói cười vui vẻ dưới bãi để xe. Người đàn ông còn cầm hoa giúp cô và cả hai cùng nhau đi lên nhà.

Được biết, tình trẻ tin đồn của Triệu Vy tên là Kha Dục Danh, thuộc hàng "con nhà người ta". Trước đây Dục Danh từng là quản lý cấp cao trong công ty của mẹ, sau đó lại trở thành người phụ trách nhiếp ảnh cho Triệu Vy.

Triệu Vy từng bị bắt gặp đi cùng trai trẻ từ một căn hộ cao cấp ra vào tháng 9-2020

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long kết hôn năm 2008 và sau đó sinh con gái. Nhưng từ năm 2020 Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long đã không còn xuất hiện cùng nhau nên nhiều lần bị các blogger và truyền thông Hoa ngữ phanh phui việc ly hôn. 

Tuy nhiên, studio của Triệu Vy đã đưa ra thông báo bác bỏ tin đồn trước đó, mong rằng mọi người đừng vì tâm lý mà "ăn dưa". 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí