Giải Trí

#VPOP

365 là nhóm nhạc đạt kỷ lục view cao nhất VPOP

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:00 | 03/06/2021

Dù đã đường ai nấy đi nhưng hẳn các thành viên của 365 Band phải ngồi lại ăn mừng một bữa thịnh soạn vì thành tích MV 'Bống bống bang bang' vừa đạt được: 500 triệu view.

 Sau 5 năm, Bống bống bang bang cán mốc 500 triệu view

Vào 2-6, MV Bống bống bang bang của nhóm nhạc 365 Band đã chính thức cán mốc 500 triệu lượt xem trên YouTube. Con số quá khủng này là điều chưa từng có trong tiền lệ trong Vpop. Bống bống bang bang là ca khúc nhạc phim của Tấm Cám: Chuyện chưa kể . Ca khúc do nhạc sĩ Only C chắp bút dựa trên nội dung của truyện cổ tích Tấm Cám. 

Đây cũng là MV cuối cùng của 365 trước khi nhóm nhạc này tuyên bố tan rã và các thành viên phát triển sự nghiệp solo. Bốn chàng trai của 365 Band đã hóa thân thành những nhân vật dân gian vui nhộn trình bày ca khúc một cách xuất sắc nhất.

365 Band là nhóm nhạc duy nhất tạo được điều con số khủng này

Bống bống bang bang có giai điệu vui tươi, ca từ gần gũi nên nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả. Đặc biệt, đối tượng đóng góp lượng view lớn nhất cho MV chính là các em nhỏ. 

Không ngoa khi nói sức ảnh hưởng của Bống bống bang bang cũng chẳng thua kém gì Baby Shark. Cả hai ca khúc đều sở hữu giai điệu vui tươi, dễ nghe, dễ nhớ và rất phù hợp cho trẻ em. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00