Giải Trí

31-7: Beyoncé tung album dựa trên bộ phim hoạt hình The Lion King: The Gift

MẪN NHI

Đăng lúc 17:14 | 29/06/2020

'Black is King' - album hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Beyonce - sẽ ra mắt trên Disney + vào ngày 31-7 tới, thông tin từ Beywoodcé's Parkwood Entertainment cho biết.

Trailer của album cũng vừa được chia sẻ cách đây vài giờ với những hình ảnh cuốn hút, gợi nhiều tò mò. 

Black is King là album được làm dựa trên âm nhạc từ bộ phim The Lion King: The Gift, phiên bản làm lại vào năm 2019 của The Lion King , hãng Disney.

Beyonce diện chiếc đầm của nhà thiết kế Công Trí (Việt Nam) trong buổi ra mắt bộ phim The Lion King: The Gift tại London, Anh vào tháng 7-2019

Đây sẽ là album hình ảnh (visual album) với sự xuất hiện của một số nghệ sĩ nổi bật trong The Lion King: The Gift  và các khách mời đặc biệt khác như: Childish Gambino, Kendrick Lamar, Jay-Z và Tierra Whack... Nhà sản xuất cũng cho biết các bài trong album được viết, đạo diễn và điều hành sản xuất bởi chính Beyoncé. 

Beyonce lồng tiếng cho sư tử Nala trong The Lion King: The Gift

"Black Is King được ra đời với một mục đích lớn lao, với những hình ảnh tốt đẹp, tôn vinh sự kiên cường và văn hóa của người da đen" - thông cáo báo chí từ nhà sản xuất chia sẻ thêm. 

Không chỉ là người sản xuất nhạc phim cho The Lion King: The Gift, Beyoncé còn tham gia lồng tiếng cho sư tử Nala trong bộ phim này. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí