Giải Trí

#Giải trí Cbiz

10 năm không ăn cơm, Lưu Đức Hoa thật 'không phải con người’!

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 07/12/2021

Mới đây, đạo diễn 'Thần bài' - Vương Tinh đã bất ngờ tiết lộ về chế độ ăn uống giữ dáng của sao Hoa ngữ và cho biết, Lưu Đức Hoa đã 10 năm không động một hạt cơm nào.

Trong chương trình Đạo diễn, xin chỉ giáo mới lên sóng, đạo diễn - nhà sản xuất Vương Tinh và ca sĩ thần tượng Phạm Thừa Thừa đã thảo luận về chủ đề nghệ sĩ Hoa ngữ phải giữ gìn vóc dáng ra sao. 

Phạm Thừa Thừa tự nhận rằng mình không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp, vì anh không kiểm soát được chuyện ăn uống. Sự thực, nam ca sĩ đã ăn rất nhiều chất béo và cảm thấy cơ thể nặng nề mỗi lần đứng trên sân khấu.

Đạo diễn Vương Tinh cho biết, Lưu Đức Hoa chưa từng ăn một hạt cơm trong suốt 10 năm qua để giữ gìn hình tượng.

Theo lời đạo diễn Vương Tinh, tự kiểm soát cơ thể là một trong những việc làm bắt buộc, luật bất thành văn đối với các nghệ sĩ. Vì tiêu chí cứ soi gương là phải đẹp nên không chỉ diễn viên mà tất cả các nghệ sĩ trong ngành nghề khác cũng luôn phải đặc biệt chú trọng đến kỷ luật bản thân hà khắc để duy trì, vóc dáng, thể trạng tốt nhất ở bất kỳ độ tuổi nào.

Diện mạo của Lưu Đức Hoa thời trẻ và ở tuổi U60 không có nhiều khác biệt.
Để giữ phong độ "thiên vương" làng giải trí, Lưu Đức Hoa chưa từng cho phép bản thân buông thả dù chỉ 1 ngày.

Đạo diễn Thần bài cho biết, Lưu Đức Hoa đã 10 năm không ăn cơm để giữ gìn vóc dáng đẹp. Sau đó, Vương Tinh thở dài nhận định: "Cách sống của Lưu Đức Hoa không dành cho con người". 

Nghệ sĩ phải giữ vẻ ngoài tươi tắn, lộng lẫy mỗi khi xuất hiện, nhưng đằng sau vẻ đẹp đó lại là vô vàn những khó khăn, kỷ luật gắt gao rất khó tưởng tượng ra. 

Việc Lưu Đức Hoa - ngôi sao hàng đầu Cbiz ăn chay từ 7 năm nay, giữ chế độ tập luyện gắt gao để giữ dáng, hay Huỳnh Hiểu Minh cả ngày chỉ ăn đúng 1 sợi mì vào bữa sáng... đã trở thành những "huyền thoại" về chế độ sinh hoạt của người nổi tiếng ở xứ Trung. 

Những điều này cho thấy làm nghệ sĩ thật chẳng dễ dàng gì, nhất là nghệ sĩ ở làng giải trí Hoa ngữ vốn quá nhiều tài sắc. Nghệ sĩ Cbiz luôn gặp phải nhiều áp lực từ tài năng, sự cạnh tranh khốc liệt đến việc giữ gìn vóc dáng, hình thể cũng trở thành các thử thách không nhỏ mà họ phải vượt qua.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20