Giải thưởng Anime Crunchyroll 2024 đã có chủ

ANH VŨ

Đăng lúc 09:21 | 04/03/2024

'Jujutsu Kaisen' và 'Demon Slayer' là hai cái tên giành giải cao nhất tại Anime Crunchyroll 2024. Đây là giải thưởng được bình chọn trực tiếp từ chính những người hâm mộ anime trên khắp thế giới.

Phần 2 của Jujutsu Kaisen đã giành được giải thưởng Anime Crunchyroll thường niên lần thứ 8, diễn ra vào thứ bảy (2-3) tại Tokyo. Bộ truyện đã giành được tổng cộng 11 giải thưởng, trong đó có giải thưởng cao nhất dành cho Anime của năm.

Giải thưởng Anime Crunchyroll 2024 đã có chủ

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba - To the Swordsmith Village (Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn) đã nhận được ba giải thưởng bao gồm Hoạt hình xuất sắc nhất và Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất. Suzume của Makoto Shinkai đã giành được giải Phim hoạt hình hay nhất.

Jujutsu Kaisen là người chiến thắng lớn tại giải thưởng Anime Crunchyroll

Jujutsu Kaisen là người chiến thắng lớn tại giải thưởng Anime Crunchyroll

Giải thưởng Crunchyroll Anime 2024 được tổ chức trực tiếp tại Tokyo, Nhật Bản và được phát trực tiếp trên toàn cầu, do nữ diễn viên lồng tiếng Sally Amaki và nghệ sĩ giải trí nổi tiếng Jon Kabira chủ trì.

Những bộ phim hoặc cá nhân chiến thắng cho mỗi hạng mục được tiết lộ bởi những người dẫn chương trình nổi tiếng toàn cầu, đại diện cho người hâm mộ anime cuồng nhiệt từ khắp các ngành giải trí bao gồm: Nghệ sĩ thu âm ba lần đoạt giải Grammy Megan Thee Stallion, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Nhật LiSA, nữ diễn viên từng đóng vai siêu anh hùng gốc Pakistan - Kamala Khan/Ms. Marvel - trong phim The Marvels (2023) Iman Vellani. Bộ đôi Phil Lord & Chris Miller (Spider-Man: Across the Spider-Verse), đạo diễn Joaquim Dos Santos (Spider-Man: Across the Spider-verse), cũng như một số ngôi sao quốc tế bao gồm diễn viên điện ảnh Ấn Độ Rashmika Mandanna, đạo diễn Bong Joon Ho (Parasite, Snowpiercer), nhạc sĩ, nhà sản xuất và nghệ sĩ thu âm được đề cử giải Grammy Labrinth, nữ diễn viên kiêm doanh nhân Liza Soberano, nhân vật truyền hình Nhật Bản và cựu vô địch decathlon Nhật Bản So Takei, nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Chiaki Kuriyama, và người dẫn chương trình, doanh nhân và nhân vật truyền hình Roland.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba - To the Swordsmith Village (Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn) đã nhận được giải thưởng Hoạt hình xuất sắc nhất và Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba - To the Swordsmith Village (Thanh gươm diệt quỷ: Làng thợ rèn) đã nhận được giải thưởng Hoạt hình xuất sắc nhất và Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất.

Giải thưởng Crunchyroll Anime là chương trình giải thưởng hằng năm nhằm tôn vinh những người đã sáng tạo tiếp sức cho anime tiếp tục vươn lên thống trị văn hóa đại chúng. Năm nay, người hâm mộ toàn cầu đã đạt kỷ lục 34 triệu phiếu bầu để cổ vũ cho các tựa anime và nghệ sĩ biểu diễn yêu thích của họ giành được những danh hiệu cao nhất, với một số quốc gia tham gia nhiều nhất bao gồm Argentina, Úc, Brazil, Pháp, Đức, Anh, Ấn Độ , Mexico, Tây Ban Nha và Mỹ.

Suzume của Makoto Shinkai đã giành được giải Phim hoạt hình hay nhất.

Suzume của Makoto Shinkai đã giành được giải Phim hoạt hình hay nhất.

Rahul Purini - chủ tịch Crunchyroll - cho biết: "Những người hâm mộ anime từ khắp nơi trên thế giới đã lên tiếng và cùng nhau bỏ phiếu nhiều hơn trong lịch sử giải thưởng Anime để trao vương miện cho những người xứng đáng năm 2024. Anime còn thúc đẩy văn hóa đại chúng, kết nối người hâm mộ toàn cầu và thật vinh dự khi được tôn vinh loại hình nghệ thuật này".

Anime đang Anime đang 'làm mưa làm gió' tại thị trường phim Mỹ Những nhân vật rồng nổi hơn vai chính trong phim hoạt hìnhNhững nhân vật rồng nổi hơn vai chính trong phim hoạt hình Sự kết hợp độc đáo giữa AI và nghệ sĩ hoạt hìnhSự kết hợp độc đáo giữa AI và nghệ sĩ hoạt hình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình