Những nhân vật rồng nổi hơn vai chính trong phim hoạt hình

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 13:55 | 29/02/2024

Hình tượng của rồng thường được mô tả một cách ấn tượng, nên các nhân vật rồng trong phim hoạt hình dù là chính diện hay phản diện cũng đều có sự thu hút đặc biệt.

1 - Charmcaster trong phim Ben 10

Charmcaster là nhân vật phản diện thành thạo các loại phép thuật thần bí. Một trong những phép thuật mạnh nhất của cô là biến đổi thành một con rồng lớn với khả năng phun ra lửa ma thuật.

Charmcaster (tên thật là Hope) trong phim Ben 10

Charmcaster (tên thật là Hope) trong phim Ben 10

Khi trong trạng thái biến thành rồng thì sức mạnh và tốc độ của Charmcaster được tăng đến mức gần như không thể bị ngăn cản.

Charmcaster trong một cảnh biến thành rồng

2 - Maleficent trong phim Sleeping Beauty (1959)

Maleficent là một phù thủy mạnh mẽ với phép thuật hắc ám. Trong phim hoạt hình Sleeping Beauty của Disney, cảnh Maleficent hóa thành một con rồng đen là cảnh cao trào và hoành tráng nhất cả bộ phim.

Meleficent biến thành rồng đen trong cảnh cao trào

3 - Haku trong phim Spirited Away

Haku là một nhân vật có vai trò quan trọng trong phim Spirited Away. Anh đã giúp nhân vật chính Chihiro trong hành trình thoát khỏi thế giới linh hồn. Hình ảnh ở dạng hóa thành rồng trắng của Haku gần như mang tính biểu tượng cho bộ phim.

Những nhân vật rồng nổi hơn vai chính trong phim hoạt hình- Ảnh 2.

Hình ảnh Haku hóa thành rồng trắng và giúp đỡ những người đi lạc là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của bộ phim.

4 - Toothless trong phim How to Train Your Dragon

Thế giới của How to Train Your Dragon có rất nhiều loài rồng khác nhau, trong đó Toothless là loài rồng Night Fury rất hiếm. Mối quan hệ giữa nhân vật chính Hiccup và Toothless đã mang lại một câu chuyện kỳ diệu về tình bạn và sự chấp nhận bản thân.

Tình bạn của cặp đôi Hiccup và Toothless là một trong những tình bạn đẹp nhất trong thế giới hoạt hình.

Tình bạn của cặp đôi Hiccup và Toothless là một trong những tình bạn đẹp nhất trong thế giới hoạt hình.

5 - Mushu trong phim Mulan

Trong phim Hoa Mộc Lan (1998) của Disney, chú rồng Mushu là linh vật bảo vệ gia tộc. Khác với những hình tượng về rồng khác, Mushu là một chú rồng nhỏ với tính cách hài hước, nói nhiều và không có sức mạnh đặc biệt.

Mushu được đánh giá là một trong những nhân vật thú vị và được yêu thích nhất của nhà Disney.

Mushu được lồng tiếng bởi diễn viên hài Eddie Murphy nên chú rồng đúng nghĩa chiếm hết

Mushu được lồng tiếng bởi diễn viên hài Eddie Murphy nên chú rồng đúng nghĩa chiếm hết "spotlight" mỗi khi xuất hiện.

6 - Cô rồng Elizabeth trong phim Shrek

Trong phim Shrek có một con rồng canh giữ tòa lâu đài giam công chúa Fiona. Tuy nhiên, người xem sẽ bất ngờ vì đây là một cô rồng hiền lành và có tình cảm với chú lừa Donkey, người bạn đồng hành với Shrek.

Kết quả mối tình của cô rồng Elizabeth và chú lừa Donkey là đàn con lai giữa rồng và lừa. Cảnh những chú 'lừa - rồng' nhỏ xuất hiện là một trong những cảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất của bộ phim.

Cô rồng Elizabeth và gia đình nhỏ với chú lừa Donkey nổi bật hơn vai chính trong phim Shrek

7 - Rồng thần Shenron trong Dragon Ball

Rồng thần Shenron ở trái đất được triệu hồi bằng cách tìm đủ 7 viên ngọc rồng. Rồng thần có thể ban cho 1 điều ước bất kỳ nên mỗi khi rồng thần xuất hiện đều là tâm điểm của sự chú ý. Vì điều ước với rồng thần thường sẽ là hồi sinh một nhân vật quan trọng nên người xem rất trông đợi ở cảnh này.

Những nhân vật rồng nổi hơn vai chính trong phim hoạt hình- Ảnh 5.

Rồng thần Shenron là một phần quan trọng của thế giới Dragon Ball

Mặc dù các quốc gia có sự khác nhau trong việc mô tả hình tượng rồng, nhưng các nhân vật rồng trong phim hoạt hình vẫn thể hiện sự đa dạng và tạo ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện. Sự hiện diện của các nhân vật rồng cũng làm cho câu chuyện của phim trở nên hấp dẫn hơn.

Hoạt hình sắp có nhánh riêng trong hệ thống giải thưởng OscarHoạt hình sắp có nhánh riêng trong hệ thống giải thưởng Oscar Phim hoạt hình "Kung Fu Panda 4" ra mắt trailer mớiPhim hoạt hình 'Kung Fu Panda 4' ra mắt trailer mới Phim hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổPhim hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình