'Gã Shrek' sắp quay lại màn ảnh nhỏ trong phim hoạt hình mới

ANH VŨ

Đăng lúc 19:37 | 10/07/2024

DreamWorks Animation vừa chia sẻ đoạn giới thiệu mới cho phần tiếp theo sắp ra mắt của loạt phim hoạt hình về chú yêu tinh cáu kỉnh - Shrek 5.

Theo thông báo của DreamWorks, bộ phim hoạt hình Shrek 5 sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim vào ngày 1-7-2026, khoảng 16 năm sau khi phát hành Shrek forever after thì chàng yêu tinh mới chịu quay trở lại với phần mới.

Hãng phim hoạt hình cũng thông báo rằng các diễn viên Mike Myers, Eddie Murphy và Cameron Diaz sẽ quay trở lại để lồng tiếng cho các nhân vật Sherk, Donkey và Fiona. Murphy vừa tiết lộ rằng anh đã thu âm khá nhiều cho nhân vật Donkey trong Shrek 5.

'The All-Star Returns'- Shrek 5 công bố ngày phát hành và đoạn giới thiệu đầu tiên

WALL-E: Bộ phim hoạt hình ý nghĩa của PixarWALL-E: Bộ phim hoạt hình ý nghĩa của Pixar

WALL-E là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Shrek là bộ phim hoạt hình ăn khách khi ra mắt năm 2001

Shrek đã ra mắt loạt phim hoạt hình đầu tiên của mình vào năm 2001 với sự tham gia lồng tiếng của những Myers, Murphy và Diaz trong các nhân vật đã làm nên thành công vang dội, tạo ra một loạt phim vẫn được người hâm mộ yêu thích sau hơn hai thập kỷ.

'Gã Shrek' sắp quay lại màn ảnh nhỏ trong phim hoạt hình mới- Ảnh 2.

Những phần tiếp theo của loạt phim được ra mắt lần lượt với Shrek 2 (2004), Shrek the third (2007), Shrek forever after (2010), Puss in boots (2011) và Puss in boots: The last wish (2022). 

Trong đó, Shrek forever after được đồn đoán sẽ là bộ phim Shrek cuối cùng trong loạt phim được sản xuất. Nhưng người hâm mộ vẫn không chấp nhận và mong một ngày nào đó nó sẽ quay trở lại, và bây giờ điều đó đã thành sự thật.

Tháng 4 vừa qua, DreamWorks vừa hợp tác cùng Universal tái phát hành bộ phim hoạt hình Shrek 2 tại Mỹ nhằm kỷ niệm 20 năm của bộ phim này. 

Shrek 2 chính là bộ phim thành công nhất trong loạt phim, với doanh thu phòng vé tại thời điểm ra mắt đạt 928 triệu đô la trên toàn thế giới. Đưa bộ phim này trở thành phim hoạt hình có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại tại Mỹ.

Chằn tinh Shrek đã là nhân vật quen thuộc với fan hoạt hình toàn thế giới

Chằn tinh Shrek đã là nhân vật quen thuộc với fan hoạt hình toàn thế giới

Shrek 5 sẽ được ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 25 năm ngày phát hành bộ phim đầu tiên của loạt phim nói về chú yêu tinh cáu kỉnh nhưng quyến rũ và những người bạn của mình.

Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hìnhHoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình Nền tảng phát anime trực tuyến Crunchyroll Nền tảng phát anime trực tuyến Crunchyroll 'hờn dỗi người dùng' Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện 'nhiệm vụ bất khả thi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình