Bộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lại

ANH VŨ

Đăng lúc 22:13 | 08/07/2024

Ninja Scroll là một trong những bộ anime mang tính biểu tượng và có sức ảnh hưởng nhất thập niên 1990.

Sắp tới, bộ anime Ninja Scroll sẽ quay trở lại một cách "hoành tráng lệ" với dự án mới nhằm tôn vinh kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ phim huyền thoại này.

Theo thông báo từ nhà phát hành, bản chiếu tại rạp sắp tới là một phần đã được lên kế hoạch cho sự trở lại của bộ anime này trong năm 2024 và 2025. Với sự hợp tác giữa HIDIVE (dịch vụ phát trực tuyến video theo yêu cầu trả phí của Mỹ) và một trong những chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất tại Mỹ - AMC Theatres.

Bộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lại- Ảnh 1.

Một trong những bộ anime có ảnh hưởng nhất mọi thời đại

Được phát hành lần đầu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào tháng 6-1993, Ninja Scroll là một trong số những bộ phim hoạt hình mang tính biểu tượng do Yoshiaki Kawajiri đạo diễn.

Ninja Scroll là một bộ phim hành động lịch sử lấy bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến, với nhân vật chính Kibagami Jubei chiến đấu chống lại một nhóm ninja huyền bí tìm cách lật đổ xã hội. Bộ phim cũng được tiếp nối 10 năm sau đó bởi phần tiếp theo của anime truyền hình có tên Ninja Scroll: The Series.

Bộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lại- Ảnh 2.
Bộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lại- Ảnh 3.
Bộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lại- Ảnh 4.

Ninja Scroll là một trong những bộ phim có ảnh hưởng nhất trong lịch sử anime, vì nó đóng vai trò then chốt trong việc mở rộng tầm ảnh hưởng của anime Nhật Bản ra thế giới (cùng với AkiraGhost in the shell). Các buổi công chiếu Ninja Scroll sắp tới chắc chắn sẽ là dịp để những người hâm mộ của nhiều thế hệ có cơ hội thưởng thức sự trở lại của một "viên ngọc quý" trong làng anime.

Ninja Scroll bản gốc sẽ được ra mắt trong năm nay

Được giới thiệu trong hội thảo AX Cinema Night Presents tại Anime Expo 2024, các buổi chiếu theo kế hoạch cho kỷ niệm 30 năm của Ninja Scroll là một phần của chuỗi sự kiện AX Cinema Nights 2024 - 2025 của Iconic Events Releasing.

Chuỗi sự kiện này nhằm mục đích mang những bộ phim hoạt hình hay nhất và lớn nhất (cả phim cũ và mới) đến với khán giả trên khắp nước Mỹ tại các sự kiện được giới hạn đặc biệt.

Với sự hợp tác của AMC Theates và dịch vụ phát trực tuyến HIDIVE, bộ anime huyền thoại Ninja Scroll sẽ được ra mắt tại hơn 500 địa điểm rạp chiếu phim ở Mỹ vào tháng 9 năm nay.

Bộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lại- Ảnh 5.

Ngắm nhìn phiên bản đời thực của các bộ phim hoạt hìnhNgắm nhìn phiên bản đời thực của các bộ phim hoạt hình Batman Ninja vs. Yakuza League sắp quay lại trong bộ anime mớiBatman Ninja vs. Yakuza League sắp quay lại trong bộ anime mới Bộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lại- Ảnh 8.'Kẻ trộm Mặt trăng 4' oanh tạc phòng vé Việt sau 2 ngày ra rạp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình