Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 14:17 | 09/07/2024

Bộ phim hoạt hình Animixies là một thế giới thú vị của những sinh vật biến hình huyền bí dành cho trẻ em.

Câu chuyện trong phim Animixies về hai nhà động vật học trẻ tuổi là Rohan và Mia tình cờ khám phá ra hòn đảo Miximo kỳ diệu.

Animixies được sản xuất bởi studio Pipsqueak Animation. Ngoài ra Citris Ink Studios cũng góp phần hỗ trợ vào công việc hoạt hình.

Animixies được sản xuất bởi studio Pipsqueak Animation. Ngoài ra Citris Ink Studios cũng góp phần hỗ trợ vào công việc hoạt hình.

Loạt phim hoạt hình về những sinh vật biến hình thú vị

Hòn đảo nhiệt đới này không hề bình thường. Và một trong những điều độc đáo của hòn đảo là nơi đây có những sinh vật huyền bí được gọi là Animixies cư trú. Điều đặc biệt nhất là các Animixies có thể pha trộn, kết hợp lại để biến đổi thành những sinh vật với đủ loại hình dạng khác nhau. Có thể xem các Animixies như những sinh vật biến hình thú vị.

Rohan và Mia đã kết bạn với những sinh vật dễ thương và lạ lùng này để khám phá những bí ẩn của hòn đảo. Hai nhà khoa học nhí đã giải mã các câu đố ẩn giấu trên hòn đảo và giúp đỡ những người bạn mới của họ.

Loạt phim hoạt hình này cũng được lồng ghép những bài học rất thực tế về cách giải quyết vấn đề bên cạnh những phân đoạn phiêu lưu giải trí.

Rohan và Mia cùng với những sinh vật dễ thương khám phá hòn đảo, giải mã các bí ẩn và giúp đỡ cư dân ở đây.

Rohan và Mia cùng với những sinh vật dễ thương khám phá hòn đảo, giải mã các bí ẩn và giúp đỡ cư dân ở đây.

Tại sao đây là một trong những chương trình đáng xem? Theo đại diện của nhà sản xuất thì điểm nổi bật của loạt phim là ý tưởng chương trình. Ý tưởng thật là thú vị khi những sinh vật kỳ lạ và dễ thương này có thể biến đổi hình dạng, rồi trở thành người bạn mạnh mẽ cho các bạn nhỏ.

Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình- Ảnh 3.

Bejuba! Entertainment là nhà phân phối giải trí dành cho trẻ em đã mua quyền phân phối cho loạt phim hoạt hình Animixies.

Bộ phim có đủ yếu tố để thu hút khán giả nhí vì trong phim vừa có những anh hùng lạc quan, vui vẻ sẵn sàng giúp đỡ, lại vừa có những nhân vật phản diện hài hước và luôn trở thành bạn của các anh hùng. Trên hết, ý tưởng cốt lõi của chương trình về những sinh vật dễ thương kết hợp lại thành người bạn đồng hành mạnh mẽ cho các bạn nhỏ sẽ mang lại sự thú vị cho khán giả.

Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình- Ảnh 4.
Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình- Ảnh 5.
Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình- Ảnh 6.
Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình- Ảnh 7.
Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình- Ảnh 8.
Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình- Ảnh 9.

Với 52 tập phim, mỗi tập dài 11 phút sẽ mang đến những câu chuyện vừa hài hước vừa có bài học nhỏ được gói gọn trong các khung cảnh màu sắc tươi sáng.

Những người tạo ra phép thuật cho chương trình này là các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp giải trí và là những cựu nhân viên của các hãng Disney Feature Animation và Cartoon Network. Do đó không ngạc nhiên khi chất lượng hình ảnh của bộ phim được đánh giá cao.

Trailer giới thiệu phim Animixies

Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện 'nhiệm vụ bất khả thi' Bộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lạiBộ anime Ninja có sức ảnh hưởng thập niên 90 sắp quay trở lại Ngắm nhìn phiên bản đời thực của các bộ phim hoạt hìnhNgắm nhìn phiên bản đời thực của các bộ phim hoạt hình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình