Lẩu Thập Cẩm

Đòi ngủ trong ô tô vì vợ không cho chơi game

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:58 | 17/06/2023

Anh chồng 'trẻ con' không được vợ cho chơi game nên giận lẫy, ở lì trong ô tô thay vì về nhà.

"Về nhà chẳng ích gì", người đàn ông ngồi trên ô tô than thở, sau khi tiết lộ vợ không cho chơi game trong đoạn video lan truyền gây phẫn nộ trên mạng xã hội Trung Quốc. 

Đòi ngủ trong ô tô vì vợ không cho chơi game - Ảnh 1.

Vợ đã không cho chơi game, lại còn càm ràm, khiến anh chồng cảm thấy khó chịu.

Vợ không cho chơi game, anh chồng giận lẫy luôn

Người đàn ông giấu tên (ở tỉnh Hồ Bắc) cho rằng vợ càm ràm quá nhiều mỗi khi anh ở nhà. Vì thế, sau giờ làm việc, anh ở lì luôn trong ô tô thay vì về nhà. Thậm chí, anh còn phàn nàn vợ không cho mình chơi game hoặc có chút không khí thoải mái mỗi khi về đến nơi gọi là "tổ ấm", theo SCMP.

Đòi ngủ trong ô tô vì vợ không cho chơi game - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng anh chồng có phần hơi "trẻ con" khi giận lẫy chỉ vì không được chơi game (Ảnh minh họa)

Đoạn video cho thấy người vợ cố gắng thuyết phục chồng về nhà, nhưng chỉ nhận được những lời đối đáp vô tâm từ người đàn ông. "Tại sao tôi phải về nhà? Nằm trên xe sướng hơn! Tôi ngồi chơi game có xíu thôi mà em cằn nhằn hết lời", anh chồng hờn dỗi. 

Người vợ định chạm nhẹ vào anh, thế nhưng người chồng liền quát: "Tôi đi làm cả ngày rồi mà, không thể ngồi trong xe một chút sao?!".

Trên mạng xã hội, người đàn ông nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích. Nhiều netizen cáo buộc anh chồng lười, không có chút trách nhiệm với gia đình. 

Một người chỉ trích: "Anh ấy đổ lỗi cho vợ mình. Thật là bất công". Người khác nhận định: "Rõ ràng vợ anh ấy còn mệt hơn anh ấy nhiều", hay "Chẳng lẽ vợ anh ấy không phải làm việc và chẳng biết mệt sao?!".

Dù vậy, một bộ phận dân mạng vẫn tỏ ra cảm thông với người đàn ông, cho rằng trường hợp như anh không hiếm trong cuộc sống bây giờ. 

Chậc, có vẻ anh chồng đúng là hơi "trẻ con" nhỉ?!

Ảnh vui 17-6: Anh Tây diện áo xe ôm công nghệ để đu trend?Ảnh vui 17-6: Anh Tây diện áo xe ôm công nghệ để đu trend? 'Rảnh Thị' là ai mà chỉ nấu cơm xếp cá thôi cũng rần rần? Ảnh vui 16-6: Ngọt ngào đến mấy cũng ra... chuồng heoẢnh vui 16-6: Ngọt ngào đến mấy cũng ra... chuồng heo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm