Lẩu Thập Cẩm

Người đàn ông giả chết để 'xem có ai khóc thương'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:05 | 15/06/2023

Dàn dựng khung cảnh như một lễ tang thật, người đàn ông giả chết để 'thử lòng' tất cả người thân của mình.

David Baerten (45 tuổi, ở Bỉ) đã thực hiện một trò chơi khăm không tưởng - giả chết để xem phản ứng của người thân thế nào sau khi anh qua đời. Vào hôm 10-6, người đàn ông này nhờ vợ con đăng dòng trạng thái lên mạng xã hội, chia sẻ chuyện mình đã qua đời (giả vờ). 

Người đàn ông giả chết để xem có ai khóc thương - Ảnh 1.

Người đàn ông Bỉ đã dàn dựng khung cảnh tang lễ như thật để "thử lòng" người thân.

Giả chết để kiểm tra có những ai "khóc thương"

Giải thích cho động cơ thực hiện vụ việc, David chia sẻ: "Tôi chẳng bao giờ được mời tham dự sự kiện nào của nhà mình. U là trời. Tôi muốn thử xem lúc mình chết có ai đến không đây?!". 

Trong đám tang, khi mọi người đang đau buồn đưa tiễn người đàn ông chẳng may "qua đời" ở tuổi còn quá trẻ, David bất ngờ ngồi chễm chệ trong một chiếc trực thăng, đảo qua nơi tập trung đông người. Hạ cánh xuống cánh đồng gần đó, "nhân vật chính" xuất hiện, ôm chầm một vài thành viên thân thiết trong nhà. 

Bạn của David, Thomas Faut, đăng đoạn video hai người ôm lấy nhau khóc lên mạng xã hội. Anh tiết lộ: "Tôi thật sự rất sốc và đã khóc. Mọi người đều cảm mến cậu ấy". 

Về phía David, anh nhận ra chỉ có khoảng phân nửa người thân đến dự đám tang của mình. Thậm chí, người đàn ông này còn khẳng định đã nhận ra được ai thực sự quan tâm mình, bất chấp sự phản đối của rất nhiều người về trò "giả chết" này.

Đi làm quá áp lực, người đàn ông bỏ việc bằng cách trốn vào rừngĐi làm quá áp lực, người đàn ông bỏ việc bằng cách trốn vào rừng Ảnh vui 15-6: Đỗ xe kiểu Ảnh vui 15-6: Đỗ xe kiểu 'người thành công' Bị phạt vì đỗ sai quy định, chủ xe Bị phạt vì đỗ sai quy định, chủ xe 'đậu' luôn trên nóc nhà

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm