Lẩu Thập Cẩm

Cụ bà sống lại, đập quan tài đòi ra trong lễ tang của mình

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:26 | 13/06/2023

Cụ bà Bella Montoya được xác nhận là đã "hồi sinh" ngay trong chính lễ tang của mình tại thành phố Babahoyo (Ecuador), hôm 9-6.

Con trai của bà, ông Gilbert Balberán, đã nói với truyền thông rằng: "Tay trái của mẹ tôi đập vào thành quan tài và nó rung lên". 

Cụ bà "sống dậy" giữa tang lễ của mình.

Cụ bà được làm lễ tang vì xác nhận "ngưng tim"

Một giám định y tế đã cấp cho ông Gilbert giấy chứng tử của mẹ. Nguyên nhân cái chết được ghi là ngừng tim, ngừng hô hấp. Tuy nhiên, trong đoạn video ghi lại vụ việc, bà Bella Montoya đã thực sự sống lại, khi có những cử động yếu ớt. Cụ bà 76 được các nhân viên y tế kiểm tra sau đó và đưa ra khỏi quan tài, chở đến bệnh viện.

Cụ bà sống lại, đập quan tài đòi ra trong lễ tang của mình - Ảnh 2.

Cụ bà "sống lại" trong đám tang của mình khiến nhiều người bất ngờ.

Ông Gilbert cho biết thêm, cả gia đình đã tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho mẹ, sau 4 giờ bà được bác sĩ xác nhận qua đời. Người đàn ông này cho rằng việc mẹ ngừng tim, ngừng hô hấp đã khiến các bác sĩ chẩn đoán nhầm và kết luận bà đã chết. 

Hiện cụ bà Bella đang được chăm sóc tại chính bệnh viện từng kết luận bà qua đời. Cụ bà đang được thở oxy. Đồng thời, các hoạt động của tim, phản xạ cũng cho thấy bà đang có nhiều bước tiến triển, sức khỏe cải thiện. Theo ông Gilbert, mọi thứ như là "có phép lạ".

Bộ Y tế Ecuador đã vào cuộc điều tra sự nhầm lẫn trong việc cấp giấy chứng tử cho cụ bà chưa chết. 

Tuy nhiên, đây không phải trường hợp duy nhất từng "sống lại" ngay trong đám tang của mình. Năm ngoái, một bé gái 3 tuổi người Mexico đã khiến cả gia đình sửng sốt khi nhìn thấy cửa kính quan tài của em có vết đọng của hơi nước. Nhờ đó, mọi người đã phát hiện cô bé vẫn còn sống. Dù vậy, cô bé đã qua đời sau đó trong bệnh viện. 

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh Bác sĩ Cao Hữu Thịnh 'đụng chạm' chủ tịch Trần Hùng Huy Ảnh vui 13-6: Mình cùng nhau đóng băngẢnh vui 13-6: Mình cùng nhau đóng băng 'Váy bồ nhí' cháy hàng, đứng đầu danh sách tìm kiếm sau drama


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm