Đời Cười

Thế giới cổ tích đang ra sao trong đại dịch?

Phùng Hiếu

Đăng lúc 10:30 | 01/04/2020

Mai An Tiêm cho hay: "Anh sẽ ở hoang đảo, khi nào hết dịch mới vào lại đất liền. Vì anh đã hứa với vợ sẽ dẫn nàng vào Đầm Sen đạp vịt"

Sau khi làm công không lấy lương như đúng hợp đồng với ông Phú hộ, anh Khoai háo hức chuẩn bị lấy vợ. Ông Phú Hộ bèn nói: "Khoai nè! Ta rất muốn gả con gái ta cho con! Nhưng mà dịch corona hoành hành, không tiện tụ tập đông người. Con chờ qua mùa dịch nhé!"

Anh Khoai bằng lòng. Ai ngờ dịch bệnh kéo từ mùa xuân, sang mùa hè... chưa biết chừng nào mới chấm dứt. Anh Khoai cuối cùng cũng phát hiện được một điều: Không có vợ không chết! Dính cô Vy là có thể chết! Vậy là anh quyết định sống đời độc thân, ở không cho con gái nó thèm!

Anh Khoai về quê trồng khoai lang sinh sống qua ngày. Tới mùa thu hoạch, anh đào lên thấy toàn khoai mì. Bực mình anh đâm đơn kiện lên tổ chức W.H.O. Ông giám đốc này đặt tên khoai lộn xà ngầu. Đơn của anh đã được FIFA và hãng phim JAV ghi nhận. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới quí vị khi có thông tin chính thức từ Hội đồng giám khảo giải Oscar năm 2021.

Lọ Lem đi du lịch qua Việt Nam thuộc diện phải cách ly nên tình cờ làm bạn với cô Tấm. Hai cô tâm đầu ý hợp với skill: "Giả điên khiêng hoàng tử", hai nàng đều có pha làm rớt dép, giày đi vào huyền thoại. 

Hotgirl tính không bằng trời tính. Ông trời quăng con corona xuống trần, trần gian hoảng loạn. Show trình diễn giày dép thời trang tại Italy bị tạm hoãn vô thời hạn do hoàng tử đang nghi bị dương tính với cô Vy. Chưa kịp khiêng hoàng tử, cả hai cùng bị khiêng vào khu cách ly.

Chỉ vì cả hai chỉ còn một chiếc giày nên hai nàng phải cò cò mà đi. Mỗi buổi chiều ra sân cách ly, hai nàng cùng nhau chơi trò cò cò bẹp bẹp. Đám nam thanh nữ tú chung khu cách ly thấy thích quá cũng rủ nhau chơi Cò Bẹp.

Môn Cò Bẹp hiện đang phổ biến toàn cầu Hội trẻ trâu Việt Nam đã đề xuất đưa Cò Bẹp danh sách thi đấu tại Olympic Nhật Bản. Đáng tiếc Nhật cũng đang bị cô Vy cho ăn hành, nên chưa biết số phận môn Cò Bẹp sẽ đi về đâu?

Ngoài hoang đảo sau khi các thương lái giải cứu thành công dưa hấu made in Mai An Tiêm, vợ chồng Mai An Tiêm đã đủ tiền phủ sóng 5G toàn bộ hoang đảo. 

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Hội fan cuồng Mai An Tiêm, Hội Tạt Lon, lẫn Hội Thả Diều... một hai đòi giải cứu Mai An Tiêm về với cộng đồng, hòa nhập với thế giới loài người. 

Đáng tiếc Mai An Tiêm khẳng định hoang đảo bây giờ an toàn hơn trong đất liền, nên chàng và gia đình quyết tâm bám trụ. Mai An Tiêm cho hay :"Anh sẽ ở hoang đảo, khi nào hết dịch mới vào lại đất liền. Vì anh đã hứa với vợ sẽ dẫn nàng vào Đầm Sen đạp vịt"

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình thế giới cổ tích, khi nào hết dịch mới thôi!


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09