Lẩu Thập Cẩm

Đo chiều cao các nam thần từng 'bước qua' Taylor Swift

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:57 | 02/10/2023

Các chàng trai từng 'dính líu' với Taylor Swift quả là không phải dạng vừa khi so sánh chiều cao với nhau.

Bên cạnh gia tài âm nhạc đồ sộ, Taylor Swift luôn gây ồn ào mỗi lần 'thay bồ' của mình. Hơn hết, danh tính của anh nào cũng thuộc hàng "cực phẩm", khiến dân tình được phen "lác mắt", ganh tỵ chẳng ngừng.

Mới đây, một hình ảnh so sánh chiều cao dàn bạn trai cũ của Taylor Swift giúp công chúng có thêm góc nhìn thú vị, khi họ đi cạnh một trong những mỹ nhân đắt giá nhất làng nhạc.

Taylor Swift là nữ ca sĩ có chiều cao "khủng" khi lên đến 180cm. (Nguồn: Vulture, Getty Images)

Taylor Swift là nữ ca sĩ có chiều cao "khủng" khi lên đến 180cm. (Nguồn: Vulture, Getty Images)

Taylor Swift cao 180cm, còn các anh bạn trai cũ?

Taylor Lautner từng có khoảng thời gian hẹn hò ngắn ngủi với Taylor Swift trong giai đoạn 08-2009 đến 12-2009. Chàng "người sói" cao 174cm, thấp hơn bạn gái cũ của mình đến 6cm, khi cả hai chưa sử dụng đến đôi giày.

Ngôi sao Brokeback Mountain John Gyllenhaal từng rất quấn quít mỗi khi xuất hiện bên Taylor. Anh từng bỏ ra 160.000 USD (khoảng 3,8 tỉ đồng) để hẹn hò với cô bằng một chiếc chuyên cơ. Với chiều cao hơn 180cm, nam thần này nhỉnh hơn giọng ca Bad Blood chút đỉnh.

Thành viên của One Direction Harry Style trông khá mảnh mai nhưng lại sở hữu chiều cao không phải dạng vừa. Mỹ nam này cao gần 183cm, rất "hợp" với Taylor Swift mỗi khi cả hai có dịp đứng cùng khung hình.

Tuy nhiên, những con số trên chẳng thấm tháp là bao nếu được so sánh với Calvin Harris, người dễ dàng "flex" chiều cao 196cm của mình ở bất kỳ khoảnh khắc. Nam DJ từng được tạp chí Glamour của Anh bình chọn là Người đàn ông của năm 2014.

Thế mới thấy, Taylor Swift đúng "đỉnh"!

Nói dối bị bắt cóc để "bắt cá hai tay"Nói dối bị bắt cóc để 'bắt cá hai tay' Ảnh vui 30-9: Phiên bản iPhone 15 Pro Max Max MaxẢnh vui 30-9: Phiên bản iPhone 15 Pro Max Max Max Phản đối phá thai, một phụ nữ đốt luôn phòng khámPhản đối phá thai, một phụ nữ đốt luôn phòng khám

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm