Lẩu Thập Cẩm

Đi bệnh viện cắt túi mật, lúc về phát hiện bị cắt ống dẫn tinh

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:44 | 02/03/2024

Ống dẫn tinh kiểu: "Tui đang bình thường, tại sao bắt tui phải rời xa chủ nhân của mình?!".

Ông Jorge Baseto, 41 tuổi, người Argentina, đã sốc nặng sau khi bị phẫu thuật cắt ống dẫn tinh, thay vì túi mật như dự kiến trước đó.

Câu chuyện của ông Baseto được Oddity Central cho biết. Ca phẫu thuật túi mật ban đầu được lên kế hoạch thực hiện vào ngày 28-2. Tuy nhiên, thủ tục trì trệ đã khiến lịch mổ được dời lại vào ngày 29-2.

Thay vì phẫu thuật túi mật, các bác sĩ đã cắt ống dẫn tinh của người đàn ông.

Thay vì phẫu thuật túi mật, các bác sĩ đã cắt ống dẫn tinh của người đàn ông.

Bị cắt ống dẫn tinh vì nhầm

Vào ngày phẫu thuật, các nhân viên y tế chăm chăm làm việc mà chẳng hỏi han hoặc kiểm tra hồ sơ gì. Họ đưa ông vào phòng phẫu thuật như những "người vô cảm".

Ông Jorge Baseto vẫn còn bàng hoàng sau vụ việc.

Ông Jorge Baseto vẫn còn bàng hoàng sau vụ việc.

Khi tỉnh dậy, ông Baseto chẳng biết chuyện gì đã xảy ra, cho đến lúc một bác sĩ đến và kiểm tra tình trạng. Vị bác sĩ thông báo một tin "động trời", ông đã được phẫu thuật cắt ống dẫn tinh, thay vì túi mật. Tuy đau buồn nhưng người đàn ông Argentina này cũng không có quá nhiều thời gian để "cãi lộn".

Sau cuộc phẫu thuật thứ hai, Jorge Baseto muốn phía bệnh viện giải trình rõ ràng mọi việc. Thế nhưng, các bác sĩ chỉ liên tục đổ lỗi cho nhau về sai lầm ngớ ngẩn đã gây ra. Họ còn trấn an ông đừng quá bi quan về tình huống này, vì bản thân vẫn có thể thụ thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Người đàn ông tội nghiệp chia sẻ với truyền thông: "Thật kỳ lạ vì trong hồ sơ bệnh án của tui có hai chữ "túi mật" chình ình, nó xuất hiện ở mọi trang. Tất cả những gì họ làm là phải đọc nó. Bạn không cần là nhà khoa học cũng hiểu được! Tôi chẳng đổ thừa cho ai đâu, nhưng chẳng ai muốn nhận trách nhiệm. U là trời!".

Luật sư của Jorge Baseto cho biết thêm, thân chủ của ông đau đớn tột cùng. Mặc dù đã là cha của hai cậu con trai nhưng Baseto vẫn muốn có thêm những đứa trẻ với người bạn đời mới của mình trong tương lai. Tuy nhiên, bây giờ họ chỉ có thể lựa chọn thụ tinh nhân tạo.

Được hậu tạ bằng tiền giảĐược hậu tạ bằng tiền giả Đi cắt tóc cũng bị... kiện!Đi cắt tóc cũng bị... kiện! Đòi phân nửa tiền lì xì của con mới chịu ly hônĐòi phân nửa tiền lì xì của con mới chịu ly hôn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm