Lẩu Thập Cẩm

Đang tè bậy, người đàn ông bị trăn khổng lồ 'phạt'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:43 | 08/11/2023

Người đàn ông hứng chịu 'hình phạt' vô cùng đắt sau một lần tè bậy: cả thế giới đều biết!

Truyền thông Thái Lan đưa tin, một người đàn ông 39 tuổi, ở huyện Mueang, tỉnh Samut Prakan (Thái Lan) đã gặp phải sự cố hi hữu khi đang... tè bậy.

Con trăn khổng lồ bị đập chết sau khi "gây hại nhân gian"

Con trăn khổng lồ bị đập chết sau khi "gây hại nhân gian"

Tè bậy nên phải "trả giá"

Theo đó, ông này đang ngồi uống rượu thì "cơn buồn" ập đến tận não, thúc giục đôi chân mau tìm chỗ có thể giải quyết. Vì "cơn buồn" quá mạnh, lẫn tâm trí đang cơn tỉnh mê, ông này đi đến hàng rào nhà hàng xóm gần đó để "xử lý".

Trong lúc đang "xả nước cứu thân", một con trăn khổng lồ bất ngờ há miệng cắn vào bắp chân của ông, rồi quấn chặt lấy. Giật mình, người đàn ông quên mất đang làm gì, vừa chạy vừa la hét cầu cứu sự giúp đỡ. Người dân xung quanh nhanh chóng có mặt, đập chết con trăn, rồi gỡ nó ra khỏi bắp chân của ông.

Đang tè bậy, người đàn ông bị trăn khổng lồ 'phạt' - Ảnh 2.

Đang tè bậy, người đàn ông bị trăn khổng lồ 'phạt' - Ảnh 3.

Lúc này, con trăn đã chết "hiện nguyên hình" khổng lồ, dài hơn 4m. Lực lượng cứu hộ cũng được gọi đến để hỗ trợ và xử lý các công việc liên quan. Rất may mắn, con trăn này không hề có độc. Người dân cho rằng, với kích thước to lớn như vậy, con trăn hoàn toàn có thể gây hại vật nuôi quanh nhà lẫn trẻ em.

Người đàn ông sau đó được đưa đến bệnh viện kiểm tra và điều trị vết thương. Theo truyền thông xứ Chùa Vàng, nơi xảy ra vụ việc rất gần với khu rừng, chỉ ngăn cách với khu dân cư bằng hàng rào đơn giản.

Hàng rào nơi con trăn khổng lồ "phạt" người đàn ông tè bậy

Hàng rào nơi con trăn khổng lồ "phạt" người đàn ông tè bậy

Say mê chụp ảnh sống ảo, du khách bị nai húc đau "thấu trời"Say mê chụp ảnh sống ảo, du khách bị nai húc đau 'thấu trời' Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết!Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết! Fan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 thángFan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 tháng


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm