Lẩu Thập Cẩm

Say mê chụp ảnh sống ảo, du khách bị nai húc đau 'thấu trời'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:54 | 07/11/2023

Đang say sưa sống ảo thì một chiếc sừng bỗng thúc mạnh vào sườn khiến nam du khách giật mình thảng thốt.

Gian Carlo Triacca (42 tuổi, ở Mexico) đã có một chuyến nghỉ dưỡng nhớ đời tại hòn đảo Moni, Hy Lạp, vì bị một con nai sừng tấm húc gãy xương sườn khi đang chụp ảnh sống ảo.

Say mê chụp ảnh sống ảo, du khách bị nai húc đau 'thấu trời' - Ảnh 1.

Theo đó, người đàn ông này cùng với vợ mình - Erika (40 tuổi), cảm thấy rất thích thú khi gần nơi lưu trú có sự hiện diện của một số loài động vật hoang dã. Cả hai đã nhanh chóng được vây quanh bởi những con thú sau khi tiếp cận ở cự ly gần với chúng.

Tuy nhiên, Gian đã bị một con nai sừng tấm tấn công khi nó phát hiện anh đang sống ảo cùng một con nai bé hơn. Con thú lao tới Gian như một cơn gió, dùng chiếc sừng to để húc mạnh vào lưng nam du khách, khiến anh bị gãy vài chiếc xương sườn.

Sau vụ việc, anh tỏ ra bất ngờ vì con nai tự dưng "đả thương" mình. Dù vậy, nam du khách cảm thấy rất may mắn vì vết thương không đến nỗi "quá tệ". Ngoài ra, anh còn nhận được một bài học vô cùng bổ ích, nên giữ khoảng cách khi phát hiện động vật hoang dã.

Đơn xin việc nộp tới tấp vào nhà hàng được khách boa 10.000 USDĐơn xin việc nộp tới tấp vào nhà hàng được khách boa 10.000 USD Ảnh vui 7-11: Đen Vâu đổi nghề, làm bác bảo vệ "siêu ngầu"Ảnh vui 7-11: Đen Vâu đổi nghề, làm bác bảo vệ 'siêu ngầu' Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết!Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm