Lẩu Thập Cẩm

Cười sảng với màn hóa thiên nga của các quý ông dịp 20-10

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 05:57 | 20/10/2023

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, nhiều quý ông chộn rộn hẳn lên với những màn múa 'cây nhà lá vườn' làm quà dành tặng chị em.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm các quý ông nhảy múa vô cùng nhiệt tình trên nền nhạc dập dìu khiến dân tình được phen "cười như được mùa". Theo đó, 6 "nàng thiên nga" trong trang phục váy trắng, đeo tai thỏ thêm phần "đốn tim" người nhìn.

Các quý ông không ngại lăn xả với màn hóa trang thành thiên nga.

Phía trước các vũ công, đội "phó nháy" cùng "quân sư" hoạt động hết công suất để chỉ đạo màn trình diễn hấp dẫn nhất. Tuy động tác có phần vụng về, lóng ngóng, song các quý ông vẫn miệt mài hoàn tất vũ đạo để dành tặng chị em nhân dịp 20-10.

Nhiều người không nhịn được cười khi đoạn clip xuất hiện ở các hội nhóm trên mạng. Ai nấy đều khen tinh thần "lăn xả" của 6 quý ông trên. Có người trêu: "Mỗi năm chỉ có một ngày 20-10 thôi, ông nào ông nấy 'sung' phết".

Còn bạn, bạn dự tính sẽ gửi đến người phụ nữ quan trọng của mình món quà gì dịp 20-10 này?

Ảnh vui 19-10: Ước mơ không của riêng aiẢnh vui 19-10: Ước mơ không của riêng ai Giả vờ lên cơn đau tim để "ăn chùa" nhà hàngGiả vờ lên cơn đau tim để 'ăn chùa' nhà hàng Ảnh vui 18-10: Lớp học chụp ảnh đẹp cho vợ và bạn gáiẢnh vui 18-10: Lớp học chụp ảnh đẹp cho vợ và bạn gái
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm