CoComelon là phim hoạt hình thống trị trên Netflix

ANH VŨ

Đăng lúc 17:00 | 25/05/2024

Netflix vừa công bố bảng xếp hạng những chương trình được xem nhiều nhất, và CoComelon là bộ phim hoạt hình thống trị nền tảng này.

Theo dữ liệu vừa được Netflix công bố, CoComelon là phim hoạt hình dành cho trẻ em được xem nhiều nhất trong nửa cuối năm 2023 (tháng 7 đến tháng 12).

CoComelon là phim hoạt hình thống trị trên Netflix- Ảnh 1.

Những người hùng sẵn sàng giúp đỡ trong các phim hoạt hìnhNhững người hùng sẵn sàng giúp đỡ trong các phim hoạt hình

Hãy cùng khám phá những cuộc phiêu lưu hài hước của những người hùng sẵn sàng giúp đỡ trong các phim hoạt hình

CoComelon được xem nhiều nhất trên Netflix

Các tập phim của CoComelon đã được xem hơn 200 triệu lần trong nửa cuối năm 2023 (tháng 7 đến tháng 12). Riêng phần 8 đã trở thành phim hoạt hình dành cho trẻ em được xem nhiều nhất trên nền tảng Nettflix.

Phần 8 trong loạt phim CoComelon có tên "Learning With JJ" (Học cùng JJ) - theo chân JJ và những người bạn của cậu ấy học những điều mới, sử dụng các bài hát mang tính giáo dục vui nhộn về các ngày trong tuần, các con số, hình dạng.

CoComelon là phim hoạt hình thống trị trên Netflix- Ảnh 3.

Cả 8 phần trong loạt phim hoạt hình CoComelon đều có mặt trong top 100 chương trình được xem nhiều nhất trên nền tảng Netflix.

Andy Yeatman - giám đốc điều hành khu vực châu Mỹ của Moonbug Entertainment - cho biết: "Trẻ em thích học những điều mới từ CoComelon thông qua các nhân vật vui nhộn và giai điệu hấp dẫn. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất quan tâm đến việc tạo ra CoComelon để làm phong phú thêm. Chúng tôi rất tự hào khi thấy phần thứ tám của loạt phim - chủ đề về việc học thông qua các bài hát - trở thành phim hoạt hình dành cho trẻ em được xem nhiều nhất trên Netflix".

Vào ngày 22-4, Netflix đã phát hành phần 2 của CoComelon Lane, ra mắt ở vị trí thứ 4 toàn cầu trên Netflix trong tuần đầu tiên. Little Angel của Moonbug và Blippi's Adventures cũng nằm trong top 10 chương trình dành cho trẻ em được xem nhiều nhất.

CoComelon là phim hoạt hình thống trị trên Netflix- Ảnh 4.
CoComelon là phim hoạt hình thống trị trên Netflix- Ảnh 5.

Báo cáo cũng nhấn mạnh lượt xem của các chương trình dành cho trẻ em và gia đình chiếm 15% tổng lượt xem của Netflix trên toàn cầu.

Phần thứ 8 từ loạt phim Gabby's Dollhouse của DreamWorks Animation là mùa cao nhất tiếp theo trên bảng xếp hạng Netflix, với 90 triệu lượt xem qua nhiều mùa và Peppa Pig đứng thứ ba với khoảng 80 triệu.

CoComelon là phim hoạt hình thống trị trên Netflix- Ảnh 6.
CoComelon là phim hoạt hình thống trị trên Netflix- Ảnh 7.

Bảng xếp hạng các chương trình được xem nhiều nhất theo dữ liệu mới nhất được Netflix công bố:

1. CoComelon: Phần 8

2. CoComelon: Phần 1

3. CoComelon: Phần 2

4. CoComelon: Phần 3

5. Little Angel: Tập 3

6. CoComelon: Phần 4

7. Gabby's Dollhouse: Phần 8

8. CoComelon: Phần 6

9. Bebefinn: Phần 1

10. Peppa Pig: Phần 6

The Most Precious of Cargoes có giành được Cành cọ vàng 2024?The Most Precious of Cargoes có giành được Cành cọ vàng 2024? Những nhóm chiến binh đặc biệt trong loạt phim hoạt hình mớiNhững nhóm chiến binh đặc biệt trong loạt phim hoạt hình mới Hayao Miyazaki của Studio Ghibli không còn đòi nghỉ hưu nữaHayao Miyazaki của Studio Ghibli không còn đòi nghỉ hưu nữa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình