The Most Precious of Cargoes có giành được Cành cọ vàng 2024?

ANH VŨ

Đăng lúc 09:10 | 24/05/2024

Mọi ánh mắt đang đổ dồn vào bộ phim hoạt hình 2D - The Most Precious of Cargoes, sẽ ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Cannes vào cuối tuần này.

Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes kể từ sau Waltz with Bashir (phim tài liệu hoạt hình chiến tranh của Israel) năm 2008.

Những hình ảnh đầu tiên về The Most Precious of Cargoes.

The Most Precious of Cargoes đánh dấu sự ra mắt trong vai trò đạo diễn phim hoạt hình của nhà làm phim người Pháp - Michel Hazanavicius. Ông cũng là người đã giành giải Oscar cho phim hay nhất và đạo diễn xuất sắc nhất với bộ phim The Artist năm 2011.

Mặc dù cơ hội để một bộ phim hoạt hình giành được Cành cọ vàng được coi là rất xa vời, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra. Sự cạnh tranh tại Cannes năm nay tương đối ít và hầu hết các bộ phim đều được đánh giá là nhẹ nhàng.

The Most Precious of Cargoes có giành được Cành cọ vàng 2024?- Ảnh 1.

The Most Precious of Cargoes có giành được giải thưởng cao nhất tại Cannes hay không, thì việc bất kỳ bộ phim hoạt hình nào xuất hiện trong cuộc tranh giải cũng đã là một thành tựu đáng kể.

Là một trong những bộ phim hoạt hình châu Âu nổi bật nhất năm 2024, The Most Precious of Cargoes sẽ là chủ đề được giới phê bình thảo luận nhiều trong những tháng tới.

The Most Precious of Cargoes có giành được Cành cọ vàng 2024?- Ảnh 2.
The Most Precious of Cargoes có giành được Cành cọ vàng 2024?- Ảnh 3.
The Most Precious of Cargoes có giành được Cành cọ vàng 2024?- Ảnh 4.

The Most Precious of Cargoes là một bộ phim hoạt hình chính kịch sắp ra mắt của Pháp, do Michel Hazanavicius đạo diễn và Jean-Claude Grumberg cùng Hazanavicius viết kịch bản. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 2019 của Grumberg.

Phim đã được chọn để tranh giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 77, dự kiến khởi chiếu vào ngày 24-5.

Câu chuyện tập trung vào một cô gái Do Thái sống sót sau thảm họa diệt chủng Holocaust bị cha ném khỏi một chuyến tàu đang di chuyển đến Auschwitz và cuối cùng được tìm thấy bởi một người tiều phu và gia đình anh ta.

Những nhóm chiến binh đặc biệt trong loạt phim hoạt hình mớiNhững nhóm chiến binh đặc biệt trong loạt phim hoạt hình mới Hayao Miyazaki của Studio Ghibli không còn đòi nghỉ hưu nữaHayao Miyazaki của Studio Ghibli không còn đòi nghỉ hưu nữa Loạt phim hoạt hình Loạt phim hoạt hình 'Iyanu' công bố dàn diễn viên lồng tiếng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình