Lẩu Thập Cẩm

Cô giáo tiếng Anh hài hước, làm dậy sóng TikTok là ai?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:12 | 05/06/2023

Nhiều người phát hiện cô giáo tiếng Anh này từng tham gia một cuộc thi nhan sắc và lọt top 5 chung cuộc.

Thời gian gần đây, hình ảnh một cô giáo tiếng Anh vô cùng lí lắc trên TikTok khiến dân tình được nhiều phen cười ngả nghiêng. Những đoạn clip của cô được truyền trên nhiều nhóm cộng đồng, kèm theo đó là vô vàn lời bình hài hước. 

Cô giáo tiếng Anh "mới nổi" Lê Tiêu Linh có nhiều cử chỉ, điệu bộ hài hước khi dạy học.

Cô giáo tiếng Anh "mới nổi" Lê Tiêu Linh có nhiều cử chỉ, điệu bộ hài hước khi dạy học.

Cô giáo tiếng Anh hài hước, clip hút "triệu view"

Lần theo "dấu vết" của cô giáo này, ai nấy đều giật mình trước thông tin được cô để lại trên trang cá nhân. Lúc này, nhiều netizen mới "à ố" nhận ra nữ TikToker này là người quen, từng xuất hiện tại một sân chơi sắc đẹp dành cho người chuyển giới: Lê Tiêu Linh (tên thật là Lê Tiểu Luân). 

Cô giáo tiếng Anh dạy cách phát âm "big và pig".

Dù chỉ mới rầm rộ trên Tóp Tóp vài tuần qua, thế nhưng tài khoản của cô giáo Tiêu Linh đã đạt hơn 200.000 lượt theo dõi.

Là một người tích cực, Tiêu Linh từng khởi nghiệp nhiều nhưng cũng thất bại nhiều, trước khi đạt được những thành công nhất định. Cô từng khiến nhiều người phải nhận định lại khái niệm cái đẹp ở người chuyển giới khi lọt vào top 5 chung cuộc chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ 2018. Ở Tiêu Linh, nữ giáo viên thể hiện bản thân là một người đẹp sâu sắc, với nền tảng tri thức hơn là một vẻ ngoài.

Trên thực tế, Tiêu Linh đã đưa tính cách hài hước của mình vào từng video đăng tải lên TikTok và được "thả tim" lia lịa. Ai nấy đều thích thú trước phương pháp giảng bài "pha trò" của cô giáo chuyển giới. Thậm chí, cô không ngại lầy lội trước những học sinh của mình, để bài giảng thêm sinh động, cuốn hút.

Ảnh vui 5-6: Tưởng cảm động ai dè... "cảm lạnh"Ảnh vui 5-6: Tưởng cảm động ai dè... 'cảm lạnh' Mang cả xe bọc thép để chở vàng, tiền đến nhà gáiMang cả xe bọc thép để chở vàng, tiền đến nhà gái Ảnh vui 4-6: Cây xoài trĩu quả được gia chủ cảnh báoẢnh vui 4-6: Cây xoài trĩu quả được gia chủ cảnh báo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm