Lẩu Thập Cẩm

Cô gái xẻ thịt cá sấu 90kg tại nhà riêng để quay clip

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:32 | 08/11/2023

Muốn 'câu view', nữ vlogger không ngần ngại quay clip chế biến cả con cá sấu 90kg từ A đến Z.

Chu Niang Xiao He, một nữ vlogger ẩm thực với hơn 3,5 triệu người theo dõi trên Douyin (phiên bản TikTok của Trung Quốc), đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, khi đăng tải đoạn clip hướng dẫn cách chế biến một con cá sấu còn sống 100%.

Xiao He dùng 7749 cách để chế biến con cá sấu nặng gần 1 tạ của mình

Xiao He dùng 7749 cách để chế biến con cá sấu nặng gần 1 tạ của mình

Con cá sấu tội nghiệp và nữ vlogger đam mê nấu ăn

Đoạn clip nhanh chóng đạt hơn 3,5 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày. Kéo theo đó, làn sóng phản ứng tiêu cực "khủng" cũng xuất hiện. Nhiều người cáo buộc Xiao He ngược đãi động vật, nhất là khi Trung Quốc có luật bảo vệ cá sấu ở mức độ cấp một, theo cấp của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế.

Trong video, có nhiều phân cảnh đẫm máu khi Xiao He tiến hành hạ sát con vật, rồi lột da, moi ruột và rút xương nó. Sau đó, nữ vlogger thậm chí còn dùng 7749 "tuyệt kỹ" của mình để chế biến con cá sấu nặng gần một tạ.

Trước lời kêu gọi cấm cửa Xiao He vĩnh viễn khỏi nền tảng này vì hành vi tàn ác với động vật, cô nàng đăng đàn tự bào chữa. Xiao He giải thích rằng, con cá sấu trong video là động vật được nuôi nhốt để làm các sản phẩm da thuộc, trước sau cũng sẽ bị "hiến tế".

"Đừng nói mấy người chê túi xách cá sấu Hermes nhé?! Đây là sứ mệnh của những con cá sấu được nuôi cho những công ty làm thuộc da. Hãy lý trí lên nào", vlogger ẩm thực nói.

Thế nhưng, dù có lý giải bằng cách nào thì Xiao He cũng chỉ đổ thêm dầu vào lửa thôi!

Say mê chụp ảnh sống ảo, du khách bị nai húc đau "thấu trời"Say mê chụp ảnh sống ảo, du khách bị nai húc đau 'thấu trời' Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết!Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết! Fan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 thángFan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 tháng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm