Lẩu Thập Cẩm

Cô gái tay không bắt rắn bò vào đám cưới

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:06 | 16/05/2024

Em gái cô dâu đã hành động dũng cảm khi dùng tay không bắt rắn - vị khách không mời mà đến đám cưới của người lạ.

Đoạn video đăng tải trên TikTok hồi đầu tuần về một "bé Na" ở bang Arizona (Mỹ) đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng hiếu kỳ. Theo đó, con rắn đã lạc vào một đám cưới tổ chức gần bìa rừng khiến nhiều người chứng kiến được phen hốt hoảng.

Em gái cô dâu tỉnh bơ trước

Em gái cô dâu tỉnh bơ trước "bé Na"... đi lạc.

Bất ngờ trước phản ứng của em gái cô dâu trước 'bé Na'

Tuy nhiên, khách mời đám cưới đã nhanh chóng chuyển sang kinh ngạc khi em gái cô dâu tóm lấy vị khách "không mời mà đến" và tiễn con vật về khu rừng. Trong suốt quá trình đối mặt với "bé Na", cô luôn nở nụ cười tinh nghịch, tươi không cần tưới.

Theo trang People, đoạn video nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận. Một vài cư dân mạng đã phỏng đoán đây là loài rắn gopher hiền lành và không có nọc độc. Số khác lại nhận định là rắn vua, một họ hàng "bé Na" nhút nhát và không có độc.

Về phía chính quyền địa phương, trang web chính thức của thành phố Scottsdale (bang Arizona) đưa ra khuyến cáo người dân tránh giết hoặc bắt rắn; thay vào đó gọi điện cho Hiệp hội bò sát Phoenix để hỗ trợ di dời con vật.

Em gái cô dâu tay không bắt "bé Na" về rừng.

Kỷ niệm ngày cưới, chồng đăng ảnh vợ giữa Quảng trường Thời ĐạiKỷ niệm ngày cưới, chồng đăng ảnh vợ giữa Quảng trường Thời Đại Gái xinh 2K chia sẻ cách nghỉ hưu ở tuổi 24Gái xinh 2K chia sẻ cách nghỉ hưu ở tuổi 24 Sống cả một năm trời trong biển hiệu siêu thị ở MỹSống cả một năm trời trong biển hiệu siêu thị ở Mỹ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm