Lẩu Thập Cẩm

Kỷ niệm ngày cưới, chồng đăng ảnh vợ giữa Quảng trường Thời Đại

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:01 | 15/05/2024

Ông chồng "chơi lớn" đến mức thuê hẳn một biển quảng cáo ở Quảng trường Thời Đại để "tạo nét" với vợ ngay trong dịp kỷ niệm ngày cưới.

Một cặp đôi Malaysia đã quyết định kỷ niệm 6 năm ngày cưới tại New York (Mỹ). Cũng giống như bao người, khi đến thành phố này đều tới Quảng trường Thời Đại để lưu dấu hình ảnh của mình. Tuy nhiên, Shera - người vợ - chẳng hề biết chồng đã chuẩn bị cho mình một món quà "siêu to khổng lồ" tại đây.

Kỷ niệm ngày cưới đáng nhớ

Shera nhớ lại: "Hôm đó, dòm tui bình dân lắm, chẳng trang trí mặt mũi mình kỹ càng lắm. Ông chồng cứ rủ tui tạo dáng, rồi bất ngờ kêu tui quay lại nhìn tấm biển quảng cáo. Thực sự là sốc".

Người phụ nữ Malaysia chia sẻ cô đã suýt té cái rầm khi nhìn thấy hình ảnh của chính mình trên tấm biển quảng cáo. Cô không tin nổi chồng mình đã "chơi lớn" đến như vậy.

Hình ảnh của Shera cùng chồng xuất hiện trên tấm biển quảng cáo lớn phía sau lưng. Chắc chắn, đây là kỷ niệm ngày cưới đáng nhớ nhất trong cuộc đời của Shera lẫn bạn đời.

Ông chồng "chơi lớn" kỷ niệm ngày cưới.

Nhiều người bỗng Nhiều người bỗng 'kêu meo meo' sau sinh nhật của chú mèo cưng Tiết kiệm gần 700 triệu đồng nhờ không mua quần áo một nămTiết kiệm gần 700 triệu đồng nhờ không mua quần áo một năm Kỷ niệm ngày cưới, chồng đăng ảnh vợ giữa Quảng trường Thời Đại- Ảnh 3.'Drama tình ái' ở Sở thú: Đôi khỉ xám sinh ra khỉ con lông vàng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm