Lẩu Thập Cẩm

Sống cả một năm trời trong biển hiệu siêu thị ở Mỹ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:48 | 15/05/2024

Trước khi bị phát hiện, người phụ nữ vẫn sống rất ung dung trong không gian rộng 1,5m và cao 2,4m trên nóc một siêu thị.

Cuối tháng 4, một người phụ nữ 34 tuổi đã bị phát hiện đang sống trong tấm biển đặt trên nóc của siêu thị Family Fare (ở Midland, bang Michigan). Đây là một siêu thị nằm trong khu bán lẻ, có cửa đi vào từ mái nhà.

Siêu thị không hề hay biết

Sĩ quan Brennon Warren (Sở Cảnh sát Midland) cho biết người phụ nữ là người vô gia cư. Khi bị phát hiện, người phụ nữ nhất quyết không nói ra lý do cũng như cách thức để lên nóc nhà sinh sống.

Siêu thị Family Fare ở bang Michigan, nơi phát hiện người vô gia cư sống phía sau tấm bảng hiệu.

Siêu thị Family Fare ở bang Michigan, nơi phát hiện người vô gia cư sống phía sau tấm bảng hiệu.

"Cô ấy lấy điện từ ổ cắm trên mái nhà. Bên trong có cả máy tính và máy in được đặt trên một chiếc bàn nhỏ. Quần áo và máy pha cà phê được kê trên một tấm ván, như một cái sàn", Warren mô tả nơi sống của người phụ nữ.

Đại diện của SpartanNash, công ty mẹ của Family Fare, Adrienne Chance cho biết nhân viên tuy không biết nhưng đã "đối xử rất nhân ái và chuyên nghiệp" với người phụ nữ. Cô ta cũng hợp tác và rời đi nhanh chóng sau khi bị phát hiện.

Viên cảnh sát cũng tiết lộ đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ nhà ở trong khu vực cho cô gái vô gia cư, nhưng không rõ người phụ nữ có liên hệ hay không.

Ngủ trong ngăn chứa hành lý trên máy bayNgủ trong ngăn chứa hành lý trên máy bay Ảnh vui 15-5: Thần thái quyết định tất cảẢnh vui 15-5: Thần thái quyết định tất cả Tiết kiệm gần 700 triệu đồng nhờ không mua quần áo một nămTiết kiệm gần 700 triệu đồng nhờ không mua quần áo một năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm