Thể thao cười

Cô dâu của Quang Hải xinh đẹp như công chúa trước đám cưới

HUY VŨ

Đăng lúc 10:41 | 28/03/2024

Cộng đồng mạng 'chết lịm' khi cô dâu Chu Thanh Huyền trang điểm xinh đẹp như công chúa trước đám cưới với Nguyễn Quang Hải.

Chu Thanh Huyền trang điểm xinh đẹp trước đám cưới với Quang Hải - Facebook Chu Thanh Huyền

Ngay trước khi Nguyễn Quang Hải đi đón dâu sáng 28-3, Chu Thanh Huyền đã chia sẻ đoạn clip được trang điểm cô dâu cực kỳ xinh đẹp.

Cô dâu Chu Thanh Huyền đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng cho nhan sắc xinh đẹp "vạn người mê". Thậm chí, có người còn ví von cô đẹp như công chúa tuyết trong ngày trọng đại đời mình.

Netizen Tâm Thành viết: "Chu Thanh Huyền là công chúa tuyết thời hiện đại". Trong khi đó, một cổ động viên khác chúc phúc: "Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc. Chú rể Quang Hải tài năng, cô dâu Thanh Huyền sắc nước hương trời".

Khi tuyển Việt Nam "xả trại" sau 2 trận đấu với Indonesia, Quang Hải lập tức trở về nhà lo đám cưới.

Hôm nay (28-3), cầu thủ Nguyễn Quang Hải sẽ tổ chức lễ cưới với Chu Thanh Huyền tại nhà ở huyện Đông Anh, Hà Nội. 

Anh sẽ đi rước dâu trên chiếc siêu xe sang trọng có giá hàng chục tỉ đồng. Tiệc sẽ diễn ra vào buổi chiều với sự tham dự của khoảng 1.200 khách.

Quang Hải: Không được thi đấu tất nhiên là buồnQuang Hải: Không được thi đấu tất nhiên là buồn Tiền vệ Quang Hải mang sính lễ hỏi cưới Chu Thanh HuyềnTiền vệ Quang Hải mang sính lễ hỏi cưới Chu Thanh Huyền HLV Kiatisak muốn biến Quang Hải thành trợ lý chuyên mônHLV Kiatisak muốn biến Quang Hải thành trợ lý chuyên môn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười