Thể thao cười

Troussier chỉ muốn dưỡng sức Quang Hải để làm… đám cưới

HUY VŨ

Đăng lúc 11:40 | 27/03/2024

‘Quang Hải ơi, đừng buồn! Thầy Troussier chỉ muốn giữ sức cho em mai còn làm đám cưới’, một cổ động viên Việt Nam hài hước.

Có lẽ thầy Troussier chỉ muốn dưỡng sức cho Quang Hải - Ảnh: GOAL

Có lẽ thầy Troussier chỉ muốn dưỡng sức cho Quang Hải - Ảnh: GOAL

Một trong những điểm nhấn trận Việt Nam thua Indonesia 0-3 trên sân Mỹ Đình tối 26-3 là hình ảnh Nguyễn Quang Hải rơm rớm nước mắt khi không được tung vào sân.

Cổ động viên Việt Nam đã "nổi sóng" khi Quang Hải không được HLV Philippe Troussier đoái hoài trong cả hai trận thua trước Indonesia khi đang có phong độ ổn định.

Nhân lễ cưới của Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền sẽ diễn ra ngày 28-3, cổ động viên nhanh chóng "bắt trend".

"Cưới đến nơi nhưng Quang Hải vẫn xem đội tuyển Việt Nam quan trọng hơn. Vậy mà lại không được vào đá giây nào", cổ động viên Tùng Lê chia sẻ.

Từ sự tức giận, nhiều cổ động viên đã để lại nhiều bình luận mỉa mai có phần hài hước. Cổ động viên Nguyenvantung viết: "Giờ mới biết ông Troussier yêu ai nhất đội tuyển Việt Nam nhé. Tiến Linh, Hùng Dũng, Hoàng Đức cày muốn chết nhưng Quang Hải làm nóng là được rồi".

"Quang Hải ơi, đừng buồn. Thầy Troussier chỉ muốn giữ sức cho em mai còn làm đám cưới", tài khoản Dukboo viết.

Một cổ động viên khác: "Quang Hải vào sân chắc gì đã giúp Việt Nam có bàn thắng. Thôi, dưỡng sức mai về với Chu Thanh Huyền nhé".

Trong khi đó, cổ động viên Tiến Lâm viết: "HLV Troussier sợ Quang Hải chấn thương mới không cho vào sân. Đá bóng cả đời, cưới xin chuyện trăm năm".

Nhưng sau tất cả, cổ động viên Việt Nam đã "nhảy múa" vui mừng khi ông Troussier chia tay tuyển Việt Nam ngay trong đêm thất bại 0-3 trước Indonesia, kết thúc "triều đại" đáng thất vọng của bóng đá Việt Nam.

Tuantaipv chia sẻ hài hước: "Cảm ơn tuyển Indonesia. Các bạn đã giúp bóng đá Việt Nam một việc rất lớn".

Quang Hải: Không được thi đấu tất nhiên là buồnQuang Hải: Không được thi đấu tất nhiên là buồn Cái ôm đầu của Quang Hải và sự thất bại của TroussierCái ôm đầu của Quang Hải và sự thất bại của Troussier Đúng cãi, sai nhận đi ông Troussier!Đúng cãi, sai nhận đi ông Troussier!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười