Showbiz muôn màu

'Cô Đẩu' Công Lý làm điều đặc biệt cho vợ mừng kỷ niệm ngày cưới

JOY

Đăng lúc 16:00 | 03/01/2024

Bà xã NSND Công Lý bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc gia đình giản dị nhưng đầy ấm áp, cho thấy hành động bày tỏ tình cảm cực đáng yêu của 'Bắc Đẩu' với vợ.

Mới đây, Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý - đã chia sẻ một đoạn clip cho thấy hình ảnh sinh hoạt đời thường trong gia đình. Đoạn video ghi lại cảnh "Cô Đẩu" Công Lý đang chăm chỉ rửa chén bát giúp vợ sau bữa ăn tối.

"Cô Đẩu" Công Lý tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ theo cách thiết thực

Công Lý rửa chén mừng 3 năm ngày cưới 

Theo lời bà xã Công Lý, đây là món quà mà nam nghệ sĩ thực hiện dành tặng riêng cho người bạn đời nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới. "Hôm nay là ngày ý nghĩa với vợ chồng mình, đó là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Thay vì ra ngoài hàng ăn, tặng nhau những món quà thì anh Lý có hành động khiến mình bật khóc.

Khi đi làm về, bước chân vào nhà, mình bắt gặp cảnh tượng này, thấy chồng lúi húi rửa bát, dọn dẹp nhà cửa. Một người đàn ông vốn ít nói, kiệm lời nhưng anh Lý có hành động khiến vợ tan chảy luôn" - bà xã Công Lý suýt bật khóc vì hành động tình cảm từ chồng.

Công Lý hạnh phúc rửa bát giúp vợ trong ngày kỷ niệm kết hôn

Công Lý hạnh phúc rửa bát giúp vợ trong ngày kỷ niệm kết hôn

Ngọc Hà cũng bày tỏ cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì cách bày tỏ tình cảm đáng yêu từ chồng. Sau đó, cô cho biết Công Lý là người ngại công khai cuộc sống riêng, nhưng bản thân cô thấy rằng đây là những điều quý giá mà nam nghệ sĩ phải rất nỗ lực để giành lại được.

Năm 2023, "Cô Đẩu" Công Lý có sự đồng hành, nắm chặt tay của bà xã trong hành trình cải thiện sức khỏe, cùng nhau đón nhận sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Ngọc Hà cũng bày tỏ hy vọng năm 2024, ông xã sẽ khỏe mạnh hơn để có thể làm những việc mà nam nghệ sĩ yêu thích.

Cô Đẩu trong Táo Quân 2024 của NSND Công Lý sẽ bị thay thế?Cô Đẩu trong Táo Quân 2024 của NSND Công Lý sẽ bị thay thế? Trấn Thành - Hari Won cười hết cỡ trong bộ ảnh 7 năm ngày cướiTrấn Thành - Hari Won cười hết cỡ trong bộ ảnh 7 năm ngày cưới 'Cô Đẩu' Công Lý làm điều đặc biệt cho vợ mừng kỷ niệm ngày cưới- Ảnh 4.'Cô Đẩu' Công Lý tươi tắn bên dàn sao 'Về nhà đi con'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU