Showbiz muôn màu

Cô Đẩu trong Táo Quân 2024 của NSND Công Lý sẽ bị thay thế?

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:46 | 28/12/2023

Tết đến xuân về, những thông tin về Táo Quân 2024 luôn là chủ đề được công chúng đặc biệt quan tâm.

Cứ đến tháng cuối năm, đơn vị sản xuất Gặp nhau cuối năm sẽ bắt đầu triển khai lên kịch bản, tập hợp nghệ sĩ và ghi hình cho số mới của chương trình Táo Quân. Tuy vậy đến hiện tại mọi thông tin về Táo Quân 2024 vẫn đang là ẩn số khó đoán với khán giả màn ảnh nhỏ.

Khán giả mong đợi thông tin về Táo Quân 2024

Khán giả mong đợi thông tin về Táo Quân 2024

"Cô Đẩu" Công Lý chưa sẵn sàng cho Táo Quân 2024?

Đặc biệt, từ dàn nghệ sĩ Táo Quân quen thuộc như: "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh, "Nam Tào" Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, Vân Dung... gần như không có động thái nào cho thấy sắp sửa trở lại với vai diễn quen thuộc của mình.

Trái ngược lại, trên nhiều diễn đàn đang bàn luận rôm rả những nghi vấn việc Táo Quân 2024 có thể không được thực hiện. Bên cạnh đó, thông tin vai cô Đẩu - là thương hiệu của NSND Công Lý hàng thập kỷ qua - sẽ bị thay thế bởi nghệ sĩ khác.

Sở dĩ có những tin tức này bởi hiện trạng sức khỏe của NSND Công Lý dù tiến triển nhưng chưa đủ sức để trở lại sân khấu với lịch làm việc dày đặc.

Cùng với tin tức NSND Công Lý không đảm nhận vai Cô Đẩu cũng là câu hỏi ai sẽ thay thế nam nghệ sĩ thể hiện nhân vật không thể thiếu trong buổi chầu Táo Quân hằng năm này. Một số tin tức đều hướng về cái tên NSƯT Thái Sơn, xuất thân từ nghệ sĩ hát chèo và dần trở nên quen thuộc với màn ảnh nhỏ qua các vai phụ dí dỏm trong phim giờ vàng gần đây.

Cô Đẩu trong Táo Quân 2024 của NSND Công Lý sẽ bị thay thế?- Ảnh 2.

"Cô Đẩu" NSND Công Lý từng xuất hiện thoáng qua trong Táo Quân 2023 vì lý do sức khỏe

Ở chương trình Táo Quân 2023, vì lý do sức khỏe nên "Cô Đẩu" Công Lý xuất hiện trong một cảnh với một câu thoại nhưng được dàn dựng hoành tráng, rực rỡ đúng màu sắc mà nghệ sĩ đã thể hiện cho nhân vật của mình.

Ngay sau phần giới thiệu mở màn buổi chầu của "Nam Tào" Xuân Bắc, "Bắc Đẩu" Công Lý ngồi kiệu buông rèm được hai phụ tá (Duy Nam và Trung Ruồi thể hiện) khiêng ra sân khấu. Ở các phân cảnh sau đó, vai trò của Cô Đẩu được hai phụ tá thay thế thực hiện.

Cô Đẩu trong Táo Quân 2024 của NSND Công Lý sẽ bị thay thế?- Ảnh 3.'Cô Đẩu' Công Lý tươi tắn bên dàn sao 'Về nhà đi con' Cô Đẩu trong Táo Quân 2024 của NSND Công Lý sẽ bị thay thế?- Ảnh 4.'Cô Đẩu' Công Lý xuất hiện ở Táo Quân 2023, thoại đúng 5 từ vẫn gây cười Ảnh vui sao Việt 8-3: Phương Oanh thăm NSND Công LýẢnh vui sao Việt 8-3: Phương Oanh thăm NSND Công Lý
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU