Showbiz muôn màu

'Cô Đẩu' Công Lý xuất hiện ở Táo Quân 2023, thoại đúng 5 từ vẫn gây cười

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:19 | 22/01/2023

Sau một mùa vắng bóng, buổi chầu cuối năm, sự trở lại của 'Cô Đẩu' Công Lý ở Táo Quân 2023 làm khán giả thích thú.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 trở lại đêm giao thừa đón xuân Quý Mão (tối 21-1) vừa qua mang đến nhiều bất ngờ. 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện trở lại của NSND Công Lý sau một năm vắng bóng cũng được nhiều khán giả trông đợi. Ở năm trước, "Cô Đẩu" gặp vấn đề về sức khỏe nên không thể tham gia chương trình. 

Cô Đẩu Công Lý xuất hiện ở Táo Quân 2023, thoại đúng 5 từ vẫn gây cười - Ảnh 1.

NSND Công Lý trở lại với Táo Quân 2023

Hiện tại, dù sức khỏe đã có nhiều chuyển biến tích cực nhưng NSND Công Lý vẫn hạn chế trở lại với diễn xuất. Với sự mong đợi lớn từ khán giả, Công Lý vẫn cố gắng tham gia chương trình. Điều này khiến nhiều khán giả hâm mộ vô cùng mong đợi sự trở lại của nam nghệ sĩ. 

Theo đó, "Cô Đẩu" Công Lý trở lại với buổi chầu Táo Quân vào phần sau của chương trình. Màn xuất hiện của "Cô Đẩu" được dàn dựng vô cùng hoành tráng, diêm dúa đúng như màu sắc mà nghệ sĩ đã thể hiện cho nhân vật của mình. 

Ngay sau phần giới thiệu của Nam Tào Xuân Bắc, Bắc Đẩu ngồi kiệu buông rèm được hai phụ tá do Duy Nam và Trung Ruồi đóng khiêng.

Vẫn giữ phong cách trang điểm cầu kỳ, ăn mặc diêm dúa nhưng "Cô Đẩu" lần này không còn múa may quay cuồng nữa, chỉ ngồi yên trên kiệu và thoại vài câu cực ngắn. 

Khi Top 4 Táo: Giao thông, Y tế, Kinh tế, Xã hội nhận ra người quen đã có màn chào hỏi vô cùng hài hước với Bắc Đẩu. Táo Y tế Vân Dung tự tin lấy tư cách các "chị em dễ nói chuyện" để chào hỏi nhưng đã bị "Cô Đẩu" đáp trả chỉ 2 chữ "Con điên" đúng nét chua ngoa, đanh đá ngày nào.

Tiếp đó, Táo Kinh tế Quang Thắng sử dụng chiêu quà quê "đập bẹp dát mỏng" để chào hỏi cũng nhận lại được lời đáp đúng 2 chữ từ "Của nợ" khiến người xem trực tiếp vỗ tay rần rần. Riêng những người xem qua truyền hình cũng để lại những bình luận trên mạng xã hội về màn tái xuất của NSND Công Lý lần này. 

Phần lớn hy vọng nam nghệ sĩ sớm hồi phục sức khỏe, trở lại với diễn xuất, với sân khấu. Đặc biệt là vai trò Bắc Đẩu ở Táo Quân. Theo khán giả, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do Xuân Bắc và Công Lý thể hiện trở thành linh hồn của chương trình này. 

Bà xã tiết lộ Công Lý từng bị đột quỵ nặng, sống được là kỳ tíchBà xã tiết lộ Công Lý từng bị đột quỵ nặng, sống được là kỳ tích Công Lý Công Lý 'thèm đi diễn vô cùng' sau biến cố 'Cô Đẩu' Công Lý tươi tắn, trở lại buổi chầu Táo Quân 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU