Showbiz muôn màu

Gia đình Xuân Lan "cam hồng tím" đón Tết Nguyên đán

DỪA LỬA

Đăng lúc 17:05 | 21/01/2023

Nhân dịp năm mới, đồng thời đánh dấu ba năm kết hôn, Xuân Lan cùng ông xã Nguyễn Ngọc Lâm, bé Thỏ thực hiện bộ ảnh kỷ niệm gia đình ấn tượng.

Gia đình Xuân Lan cam hồng tím đón Tết Nguyên đán - Ảnh 1.

Xuân Lan bên ông xã Nguyễn Ngọc Lâm và con gái bé Thỏ - Ảnh: NVCC

Xuân Lan cho biết năm nào gia đình cô cũng rộn ràng sắm Tết cùng nhau vì cả nhà trân trọng không khí Tết cổ truyền Việt Nam và thời gian gần gũi đầu năm mới. Chình vì vậy, Xuân Lan đã thực hiện bộ ảnh Tết.

Gia đình Xuân Lan chọn áo dài của Hà Linh Thư

Cả gia đình Xuân Lan chọn trang phục áo dài của nhà thiết kế Hà Linh Thư, cũng là một người bạn thân, để thực hiện bộ ảnh Tết.

"Bé Thỏ mê áo dài từ nhỏ, đặc biệt là màu tím. Thỏ có phong cách rất riêng, mới 9 tuổi nhưng thần thái rất rõ. Mặc dù 9 tuổi nhưng tuổi nghề người mẫu nhí của con cũng hơn 8 năm rồi. Vì từ 5 tháng tuổi con đã được mẹ bế lên sân khấu và là người mẫu nhí cho đến bây giờ" - Xuân Lan chia sẻ.

Gia đình Xuân Lan cam hồng tím đón Tết Nguyên đán - Ảnh 3.

Bé Thỏ trong áo dài tím yêu thích

Còn ông xã Nguyễn Ngọc Lâm lại thích những màu sắc sặc sỡ. Anh quan niệm màu sặc sỡ làm tôn thêm nét đẹp nam tính của người đàn ông.

"Quan niệm đàn ông mặc màu đơn sắc sẽ không công bằng, vì đàn ông cũng có nhu cầu về cái đẹp như phụ nữ" - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm nói.

Năm nay cả nhà gia đình Xuân Lan chọn trang phục nhiều màu organza với kiểu dáng Á Đông duyên dáng, thoải mái và năng động.

Gia đình Xuân Lan cam hồng tím đón Tết Nguyên đán - Ảnh 4.

Xuân Lan bên ông xã Nguyễn Ngọc Lâm

Xuân Lan có gần 30 cống hiến cho thời trang

Có thể nói, Xuân Lan là một trong những người mẫu hiếm hoi của thế hệ 7X còn theo đuổi lĩnh vực thời trang. Gần 30 năm qua, cô vẫn vẫn miệt mài cống hiến cho sàn diễn, đặc biệt chắp cánh ước mơ cho các thế hệ người mẫu trẻ.

Sau ba năm kết hôn với ông xã Việt kiều Nguyễn Ngọc Lâm, Xuân Lan có cuộc sống hạnh phúc.

Con gái riêng của Xuân Lan là bé Thiên Ân, thường được gọi là bé Thỏ (9 tuổi) rất hiểu chuyện, tự lập và sống tình cảm.

Gia đình Xuân Lan cam hồng tím đón Tết Nguyên đán - Ảnh 5.

Xuân Lan dành cả thanh xuân cống hiến cho thời trang Việt Nam

Gia đình Xuân Lan cam hồng tím đón Tết Nguyên đán - Ảnh 6.

Xuân Lan đào tạo nhiều thế hệ người mẫu

Gia đình Xuân Lan cam hồng tím đón Tết Nguyên đán - Ảnh 7.

Xuân Lan thường xuyên tham gia, tổ chức nhiều hoạt động cho cộng đồng

Xuân Lan từng cho biết cô kết hôn với đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm vì cảm thấy anh là người mà mẹ con cô cần. Anh chủ động tiếp cận với Xuân Lan, chủ động làm quen và chăm sóc con gái riêng của cô.

Bé Thỏ là người đã khuyên mẹ Xuân Lan nên đi bước nữa vì "những người khác chỉ nói mà không làm, ba Lâm không nói nhưng đều làm hết cho con".

Xuân Lan Xuân Lan "đánh đố" 100 mẫu nhí đi catwalk trên cây cầu gỗ Loạt sao nhí thân quen diễn thời trang trong show của Xuân LanLoạt sao nhí thân quen diễn thời trang trong show của Xuân Lan Con gái Xuân Lan 3 lần làm vedette trong show thời trang của mẹCon gái Xuân Lan 3 lần làm vedette trong show thời trang của mẹ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU