Lẩu Thập Cẩm

Chú vẹt biết hát 'Cháu yêu bà' gây sốt mạng xã hội

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:05 | 27/11/2023

Với lối nói chuyện hài hước cùng khả năng ca hát trời phú của mình, chú vẹt Maika nổi rần rần khắp cõi mạng, được dân tình nhiệt tình 'thả tim'.

Chú vẹt Maika vừa đón sinh nhật tuổi lên 2 của mình hôm 8-11 vừa qua. Tài không đợi tuổi, mới "bé tí tuổi đầu" mà Maika đã sở hữu tài khoản, có tên @urimaikaa, lên đến 250.000 lượt theo dõi trên TikTok.

Chú vẹt Maika trở thành idol trên mạng xã hội nhờ "cái mỏ tía lia" - Nguồn: @urimaika

Tại sao chú vẹt Maika thành idol mạng?

Maika thuộc giống vẹt xám châu Phi, loài vẹt có trí thông minh cao và khả năng bắt chước tiếng người rất giỏi. Thế nên, trên kênh TikTok của Maika, chỉ tràn ngập các clip ghi lại những hoạt động thường ngày của mình, từ ca hát cho đến học tiếng Anh, các lời thả thính cho đến những câu nói xéo xắt...

Nhiều ca khúc thiếu nhi như Cháu yêu bà, Mẹ yêu không nào... thường được Maika "chế lời" vô cùng hài hước.

Chú vẹt này còn cái tài "nịnh" chủ nhân bằng những lời có cánh như "Hương Giang xinh đẹp" ("con sen" của Maika), hay "Yêu Trọng Phúc" (bố của Hương Giang), "Yêu Thu Hường (mẹ của Hương Giang).

Không ít lần Hương Giang, "con sen" của Maika, cũng phải bất ngờ trước khả năng trả treo của chú vẹt, khi có thể đối đáp đúng ngữ cảnh.

Thế nên, không khó hiểu khi Maika nhanh chóng "đốn tim" cư dân mạng. Có clip của chú vẹt lên đến 17 triệu lượt xem, thu hút hơn 500.000 lượt "thả tim".

21 đội tuyển khắp thế giới thi nhặt rác ở Nhật, có đại diện Việt Nam21 đội tuyển khắp thế giới thi nhặt rác ở Nhật, có đại diện Việt Nam Ảnh vui 24-11: Dịch vụ Ảnh vui 24-11: Dịch vụ 'bạn say tôi lái' có giá hợp lý Mỹ nhân Mỹ nhân 'dao kéo' gặp khó khi đổi giấy phép lái xe
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm