Lẩu Thập Cẩm

Chủ quán đăng ảnh bêu riếu khách hàng 'chỉ ăn không uống nước'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:10 | 23/03/2023

Không chỉ tính phí thực khách đến ăn nhưng không uống nước, chủ quán còn "tận tâm" đến mức đăng luôn lên "phây-búc" cho rần rần cộng đồng mạng.

Mới đây, một quán ăn trên phố Carnarvon ở Penang (Malaysia) đã bị "phản dame" sau khi bêu riếu hình ảnh khách hàng lên mạng xã hội. Được biết, lý do khiến chủ quán thực hiện hành động này đến từ việc khách hàng từ chối gọi đồ uống của quán.

Chủ quán đăng ảnh bêu riếu khách hàng chỉ ăn không uống nước - Ảnh 1.

Người đàn ông bị chủ quán bêu riếu trên mạng xã hội vì không gọi đồ uống khi đến ăn

Dòng trạng thái đính kèm hình ảnh người đàn ông lớn tuổi ghi rằng: "Ít nhất cũng phải gọi một thức uống. Tuy nhiên, ông này nhất định không chịu mua, lại còn nói rằng 'làm gì được đây?'. Thôi kệ, muốn làm người nổi tiếng để ai cũng biết được mặt mũi của mình là được". Đồng thời, chủ quán cũng gửi lời cảm ơn đến những ai đã hiểu chuyện và ủng hộ cách làm này của ông.

Tuy nhiên, câu chuyện khi được cư dân mạng biết đến không nhận được sự đồng tình hoàn toàn khi phần lớn đều cho rằng chủ quán "quá đáng". "Cơn bão 1*" ngay lập tức đổ bộ lên trang fanpage của quán ăn này, nhằm thể hiện thái độ giận dữ trước hành động coi thường khách hàng của chủ quán.

Chủ quán đăng ảnh bêu riếu khách hàng chỉ ăn không uống nước - Ảnh 2.

Chủ quán yêu cầu khách hàng phải trả phí nếu không mua thức uống

Daniel, một người vừa trở về từ Penang nói với World of Buzz: "Bạn bè của tôi ở Penang từng đề cập đến thức uống tại đó khá mắc nên cũng chả lạ gì với quy định của quán. Đây cũng là lý do tại sao tôi chẳng thèm đặt chân đến".

Điều đáng ngạc nhiên là nhiều người cho rằng những tin đồn xoay quanh việc chủ quán "ép" khách hàng gọi nước là có thật. Không chỉ thế, ông này còn thường bêu riếu khách hàng vì lý do trên.

Ở một bình luận khác, được viết bởi một người Malaysia tên là Jimmy, tiết lộ rằng: "Quán ăn này sẽ tính 0,5 RM (khoảng 2.600 đồng) cho những thực khách không gọi đồ uống khi đến ăn".

Trong cuộc phỏng vấn với Sin Chew, chủ quán ăn gây bão vì ồn ào "chửi" khách hàng, họ nói rằng trang fanpage của quán đã buộc phải đóng lại khi nhận quá nhiều lời chỉ trích. 

Tuy nhiên, quán ăn sẽ không dừng hoạt động như tin đồn trên mạng xã hội đang lan truyền. Người này cũng tiết lộ: "Đây là cách thức kinh doanh của chúng tôi. Ai đến quán mà không gọi thức uống thì sẽ bị tính phí thôi".

Cô gái chưa già đã lo đếm ngược đến ngày nghỉ hưuCô gái chưa già đã lo đếm ngược đến ngày nghỉ hưu Ngưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mụcNgưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mục Chú chó được thưởng Chú chó được thưởng 'vòng hoa chân gà' nhờ phá án ma túy
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm