Lẩu Thập Cẩm

Thuê bạn gái tiền triệu mỗi ngày để che mắt gia đình

JOY

Đăng lúc 18:03 | 22/03/2023

Với nhiều mục đích khác nhau: ngăn cha mẹ làm phiền, tạo vỏ bọc cho người đồng tính hay đơn giản là giữ thể diện, các ‘thượng đế’ nam sẵn sàng thuê bạn gái theo... ngày.

Tờ SCMP mới đây vừa gây xôn xao khi đưa tin về dịch vụ cho thuê bạn gái đang “nở rộ” tại Trung Quốc.

Theo đó, một phóng viên của hãng truyền thông đại lục Chao News đã giả vờ làm khách hàng và đăng ký tìm thuê bạn gái trên trang 89yn.com và nhanh chóng được hồi âm.

Thuê bạn gái tiền triệu mỗi ngày để che mắt gia đình - Ảnh 1.

Trang web cung cấp dịch vụ cho thuê bạn gái hoạt động nhộn nhịp

Theo mô tả, Mumu, 19 tuổi, có bằng cấp cử nhân và phí thuê hằng ngày giả làm bạn gái là 1.000 nhân dân tệ (3,4 triệu đồng), trả trước 50%. Nếu muốn xem ảnh trước, khách hàng sẽ phải trả thêm 20 nhân dân tệ. Sau khi thỏa thuận xong, cả hai đồng ý gặp mặt.

Mumu cho biết cô có công việc văn phòng ổn định với thu nhập 5.000 nhân dân tệ. Cô chỉ đi làm thuê khi rảnh rỗi hoặc vào nghỉ lễ vì đó là mùa cao điểm của dịch vụ cho thuê đặc biệt này. 

Chỉ với 1.000 nhân dân tệ mỗi ngày, cánh đàn ông có thể thuê một bạn gái đóng giả làm người yêu.

Với những ngày lễ lớn như Tết Nguyên đán hay Quốc khánh, Mumu đều đã có khách đặt kín chỗ. Giá thuê bạn gái những ngày này là 2.500 nhân dân tệ (8,5 triệu đồng), Mumu chia sẻ. Cô cho biết thêm, bản thân rất bận rộn, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán, cô thường nhận được nhiều đơn đặt hàng trong cùng một ngày. 

Hai tuần gần Tết Nguyên đán vài năm trước, Mumu đã kiếm được tổng cộng 40.000 nhân dân tệ (136,5 triệu đồng).

Thuê bạn gái tiền triệu mỗi ngày để che mắt gia đình - Ảnh 3.

Mumu chia sẻ phần lớn khách hàng của cô đều thuê bạn gái với dịch vụ ra mắt gia đình

Ở Trung Quốc, chuyện bố mẹ ép đi xem mắt vào dịp lễ, Tết là điều phổ biến. Mumu cho biết sẽ giới thiệu khách hàng cho “đồng nghiệp” nữ khác nếu mình kín lịch. Cô cũng sẽ được khoảng 20% hoa hồng nếu môi giới thành công. Mumu cho biết đã kiếm được hàng chục nghìn nhân dân tệ qua hình thức giới thiệu dịch vụ thuê bạn gái này trong suốt những năm qua.

Khách hàng của Mumu sống trên khắp đất nước, độ tuổi trung bình khoảng 30 và là những người thường phải đối mặt với áp lực kết hôn từ gia đình. Một số yêu cầu Mumu đóng giả cô dâu, chụp ảnh gửi gia đình, tạo vỏ bọc cho những người đồng tính hoặc chỉ muốn giữ thể diện với người quen. Mumu cho biết quy tắc giữ cô ở lâu trong nghề là không yêu khách hàng. Tuy nhiên, “Tôi có thể nắm tay. Nếu họ trả đủ, tôi thậm chí có thể làm ‘việc khác’ cũng được”, Mumu thành thật. 

Phóng sự về dịch vụ cho thuê bạn gái đã được xem 8 triệu lần trên Douyin, 6 triệu lần trên Weibo và tạo nên cuộc tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội xứ Trung. Đa số bày tỏ không tán đồng với công việc của Mumu, trong khi có người thừa nhận đã từng tìm đến dịch vụ này dù kết quả là chọn giải pháp trao đổi trực tiếp với gia đình.

Thuê người bắt cóc bạn gái rồi làm Thuê người bắt cóc bạn gái rồi làm 'người hùng' mang 500 triệu giải cứu Cho thuê bạn trai giá chưa tới 10.000 đồng trong ngày ValentineCho thuê bạn trai giá chưa tới 10.000 đồng trong ngày Valentine Viện dưỡng lão Đài Loan thuê vũ công thoát y cho người giàViện dưỡng lão Đài Loan thuê vũ công thoát y cho người già
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm